• Zalo

Ảnh: Mãn nhãn màn bắn pháo hoa mừng Quốc khánh 2/9 ở TP.HCM

Thời sự Chủ Nhật, 03/09/2017 10:45:00 +07:00

Màn bắn pháo hoa 15 phút tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (TP HCM) làm người dân và du khách trầm trồ.

1

Nhiều giờ trước thời điểm Công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11) bắn pháo hoa mừng Quốc khánh tối 2/9, người dân đã ùn ùn kéo về đây vui chơi. Các tuyến đường xung quanh công viên như Lãnh Binh Thăng, Hoà Bình, Lạc Long Quân kẹt cứng.

2

Trong khi nhiều gia đình chọn chỗ đứng để dễ dàng xem pháo hoa nhất, nhiều cặp đôi tranh thủ ghi lại khoảnh khắc lễ hội và những cảnh đẹp trong công viên.

3 3

"Hồi trước gia đình tôi thường đến hầm Thủ Thiêm xem pháo hoa dịp lễ tết mà một năm rồi thành phố đâu tổ chức. Biết lần này có bắn, mấy đứa nhỏ háo hức lắm", anh Ung Văn Sung (quận Gò Vấp), nói.

4 3

Nhóm du khách từ trung tâm thành phố đến Đầm Sen chờ xem pháo hoa.

5 5

21h, màn bắn pháo hoa nghệ thuật bắt đầu. Khi những "bông hoa lửa" bung lên bầu trời, hàng nghìn người ồ lên thích thú.

6 5

Khá đông người ghi lại hình ảnh. "Lâu lắm rồi tôi mới có cảm giác này. Vừa đẹp mắt vừa nghe tiếng nổ lốp bốp đì đùng vui tai, thấy có không khí lễ hội hẳn", anh Đặng Lâm (ngụ quận Tân Phú), nói.

7 7

"Màn nhãn", nữ sinh Thanh Lan nhận xét.

8 7

"Chẳng mấy khi có dịp để xem bắn pháo hoa nên tôi quay video cho chắc ăn, về cho cả gia đình coi lại", chị Thanh Hiền (quận Thủ Đức), chia sẻ.

phao-hoa-11-1504366155_680x0 9

Nhiều em bé được bố kiệu lên vai, chăm chú xem từng đợt pháo hoa bắn lên trời.

10 9

Sau 15 phút màn bắn pháo hoa tầm thấp kết thúc trong tiếng cười và những tràng pháo tay của người dân.

Hồi cuối năm 2016 Trung ương yêu cầu các địa phương không bắn pháo hoa dịp Tết, dành thời gian và kinh phí chăm lo cho người nghèo. Cả nước sau đó chỉ biểu diễn ánh sáng nghệ thuật và văn nghệ dịp Tết Dương lịch, Nguyên đán và lễ 30/4.

Nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến thành phố vui chơi lễ 2/9, UBND TP HCM cho phép Tổng công ty Du lịch Sài Gòn TNHH Một thành viên (Saigontourist) bắn pháo hoa tầm thấp trong 15 phút.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều