Ảnh Lindsay Lohan làm "sao phim khiêu dâm"

(VTC News) - Lindsay Lohan vừa chuyển từ trại giam sang trại cai nghiện, chưa rõ ngày nào nàng sẽ được tha, tuy nhiên, ngay từ bây giờ những hình ảnh của cô trong vai sao phim khiêu dâm Lovelace đã “lộ diện”.

 

Đây là bộ ảnh của của nhiếp ảnh gia Tyler Shields, được lấy cảm hứng khi “cô nàng lắm chiêu” vào vai sao phim khiêu dâm Linda Lovelace trong bộ phim có tên Inferno. Bộ phim do Mathew Wilder làm đạo diễn và do hãng Muse Productions sản xuất.  Ngoài Lilo, phim còn có sự tham gia của các ngôi sao Bill Pullman (vai ông trùm Playboy Hugh Hefner), Fred Melamed (vai Gerard Damiano, đạo diễn phim Deep Throat đã làm nên tên tuổi của Linda Lovelace). Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả tại Mỹ trong năm 2011. Tuy nhiên, do những vướng mắc đời tư, nữ diễn viên chính vẫn đang ở trong trại cai nghiện và chưa biết đến khi nào mới có thể ra để phim có thể bấm máy.

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

T.P (theo IDW)

    » Kêu gào suốt đêm, Lindsay Lohan bị biệt giam
» Lindsay Lohan có gần 100 cuộc gọi mỗi giờ khi ở tù
» Lindsay Lohan và chiêu chửi thề trong phiên tòa
» Lindsay Lohan khoả thân để quảng cáo túi xách
» Những chiêu ngụy trang độc đáo của Lindsay Lohan
» Lindsay Lohan say xỉn tại Cannes
» Những hình ảnh không muốn nhìn lần 2 của Lindsay Lohan
» Rời nhà tù, Lilo đến thẳng trại cai nghiện!
» Bố Lilo bị tố bán ảnh khỏa thân của người tình
» Lilo chính thức rời xa thế giới tiệc tùng trong 14 ngày
» Lilo chưa vào tù đã chuẩn bị

» Kêu gào suốt đêm, Lindsay Lohan bị biệt giam » Lindsay Lohan có gần 100 cuộc gọi mỗi giờ khi ở tù » Lindsay Lohan và chiêu chửi thề trong phiên tòa » Lindsay Lohan khoả thân để quảng cáo túi xách » Những chiêu ngụy trang độc đáo của Lindsay Lohan » Lindsay Lohan say xỉn tại Cannes » Những hình ảnh không muốn nhìn lần 2 của Lindsay Lohan » Rời nhà tù, Lilo đến thẳng trại cai nghiện! » Bố Lilo bị tố bán ảnh khỏa thân của người tình » Lilo chính thức rời xa thế giới tiệc tùng trong 14 ngày » Lilo chưa vào tù đã chuẩn bị "trở lại" đầy nóng bỏng » Lilo được trả 500.000 đô cho "Nhật kí ở tù"

 

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới