• Zalo

Ảnh Hương Tràm chạm mặt và hỏi han Thu Minh gây chú ý

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 07/01/2019 07:17:00 +07:00

Người hâm mộ tin rằng đây là bằng chứng cho thấy mối quan hệ của hai người đã hàn gắn.

Tối 6/1, hình ảnh Hương Tràm và Thu Minh xuất hiện chung ở một sự kiện diễn ra vào cuối năm 2018 được chia sẻ trên mạng xã hội. Đây là lần hiếm hoi hai thầy trò chạm mặt trong 6 năm qua.

Người đăng tải tấm ảnh chú thích: “Hai thầy trò Thu Minh - Hương Tràm gương vỡ lại lành sau 6 năm, hóng màn song ca của hai thầy trò”.

huong tram thu minh (1)

Hình ảnh hiếm hoi Thu Minh và Hương Tràm gặp nhau gần đây.

Hình ảnh nhận được nhiều lượt quan tâm và bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ hy vọng có thể chứng kiến sự xuất hiện của Thu Minh trong vai trò ca sĩ khách mời tại liveshow tới đây của Hương Tràm.

Trả lời về hình ảnh được chia sẻ, quản lý truyền thông của Thu Minh cho biết: “Tấm ảnh này được chụp tại show của Chung Thanh Phong. Hương Tràm đến chào chị Thu Minh khi gặp chị ở show”.

Nữ ca sĩ Thu Minh tiết lộ trong năm 2019, chủ nhân hit Đường cong chưa có kế hoạch kết hợp biểu diễn nào. “Thu Minh không có bất kỳ kế hoạch kết hợp nào, ngoại trừ các dự án cá nhân được đầu tư lớn của chị trong năm 2019”, đại diện này nói thêm.

Hương Tràm cũng cho biết đây là hình ảnh được chụp tình cờ trong show của NTK Chung Thanh Phong. Quản lý Hương Tràm từ chối nói về tin đồn mời Thu Minh dự liveshow riêng của nữ ca sĩ Em gái mưa.

huong tram thu minh (2)

Hương Tràm và Thu Minh cùng tham dự sự kiện thời trang được tổ chức vào cuối tháng 11/2018.

Trước đó, trong buổi gặp gỡ truyền thông được tổ chức vào tháng 12/2018, Hương Tràm tâm sự: “Ước mơ và tâm nguyện của tôi là mời được chị Thu Minh góp mặt trong liveshow. Nếu điều đó xảy ra tôi rất hạnh phúc nhưng điều này rất khó thành sự thật”.

Ở giai đoạn mới được chú ý, Hương Tràm từng bị chỉ trích sau ồn ào vô ơn với Thu Minh. Nữ ca sĩ gốc Nghệ An thừa nhận đó là scandal khiến cô áy náy và ân hận nhất.

“Cuối cùng những thành quả hiện tại và có thể còn nhiều thành công trong tương lai đi chăng nữa, nhưng khi chưa nhận được lời tha thứ từ chị thì cảm giác vẫn chưa được ghi nhận trọn vẹn”, cô tâm sự.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin