Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ảnh hưởng không khí lạnh, người Sài Gòn co ro đi làm

Tin nhanh 24h Thứ Sáu, 08/01/2021 08:01:37 +07:00
(VTC News) -

Những ngày qua không khí lạnh tăng cường xuống phía nam làm nhiệt độ buổi sáng ở TP.HCM giảm xuống dưới 23 độ C, nhiều người phải mặc áo ấm khi ra đường.

Ảnh hưởng không khí lạnh, người Sài Gòn co ro đi làm - 1

Ngày 8/1, thời tiết TP.HCM đột ngột lạnh khiến nhiều người ra đường phải mặc áo ấm, nhiệt độ có lúc giảm xuống còn 22 độ C.

Ảnh hưởng không khí lạnh, người Sài Gòn co ro đi làm - 2

Ghi nhận của PV VTC News, khoảng 6h05 ngày 8/1 tại đường Nguyễn Văn Linh (đoạn đường nối từ Quận 7 đến huyện Bình Chánh) nhiều người dân ra đường phải mặc áo ấm. Nhiệt độ ngoài trời lúc này khoảng 23 độ C.

Ảnh hưởng không khí lạnh, người Sài Gòn co ro đi làm - 3

Ông Hai (ngụ tại ấp 2, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) cho biết: "Ngày nào tôi cũng ra đây bán vé số, bình thường chỉ mặc chiếc áo mỏng nhưng sáng nay trời Sài Gòn trở lạnh nên mọi người khi ra đường ai cũng mặc áo ấm".

Ảnh hưởng không khí lạnh, người Sài Gòn co ro đi làm - 4

Chị Thuỷ (cư dân chung cư MiZuKi Flora) vui vẻ nói: "Đã lâu lắm rồi Sài Gòn mới lại đón không khí lạnh, vì thế sáng nay đi làm mình đã chuẩn bị sẵn áo ấm khoác để không bị ốm trước sự thay đổi đột ngột của thời tiết".

Ảnh hưởng không khí lạnh, người Sài Gòn co ro đi làm - 5

Do ảnh hưởng của không khí lạnh từ phía bắc và áp thấp nhiệt đới ở phía nam nên rất nhiều người dân TP.HCM phải mặc áo ấm khi đi làm buổi sáng.

Ảnh hưởng không khí lạnh, người Sài Gòn co ro đi làm - 6

Các cháu nhỏ mặc áo ấm được phụ huynh đưa đến trường trong sáng ngày 8/1.

Ảnh hưởng không khí lạnh, người Sài Gòn co ro đi làm - 7

 

Ảnh hưởng không khí lạnh, người Sài Gòn co ro đi làm - 8

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, từ sáng 8/1, TP.HCM sẽ có thời tiết lạnh nhất từ đầu mùa, nền nhiệt giảm 2-3 độ, trong khoảng 20-31 độ C, có khả năng gây mưa.

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin