Ảnh: Hot girl Đại học Thương Mại thường bị nhầm là con lai

Diễn đànThứ Ba, 18/08/2020 09:01:00 +07:00
(VTC News) -

Sở hữu mũi cao, đôi mắt to tròn nên Dương Phương Thảo thường xuyên bị nhầm là con lai.

Ảnh: Hot girl Đại học Thương Mại thường bị nhầm là con lai - 1

Dương Phương Thảo (sinh năm 1999, Bắc Giang) nổi tiếng mạng xã hội khi những hình ảnh của cô xuất hiện trên các diễn đàn yêu ảnh. Nhan sắc nổi bật, mũi cao, đôi mắt to tròn khiến nhiều người thắc mắc “có phải con lai Tây”.

Ảnh: Hot girl Đại học Thương Mại thường bị nhầm là con lai - 2

Phương Thảo khẳng định: “Mình là người Việt 100%”. Nữ sinh Đại học Thương mại thường đeo lens sáng màu càng khiến nhiều người hiểu lầm. Nhưng cũng nhờ đó mà Phương Thảo nhận được sự chú ý của nhiều người hơn.

Ảnh: Hot girl Đại học Thương Mại thường bị nhầm là con lai - 3

Phương Thảo đang theo học khoa Marketing, Đại học Thương mại (Hà Nội). Sở dĩ Thảo chọn ngành học này bởi một phần vì đam mê kinh doanh, hơn nữa cô cũng muốn thử thách bản thân nhiều hơn.

Ảnh: Hot girl Đại học Thương Mại thường bị nhầm là con lai - 4

Phương Thảo là sinh viên khá năng nổ, nhiệt tình tham gia các hoạt động chung của tập thể. Thảo có mặt trong Ban chấp hành Hội sinh viên của khoa và tham gia các cuộc thi biểu diễn văn nghệ ở trường.

Ảnh: Hot girl Đại học Thương Mại thường bị nhầm là con lai - 5

Ngoài thời gian dành cho việc học và các hoạt động chung, Thảo bén duyên với nghề mẫu ảnh, đồng thời cô cũng kinh doanh. Nhờ thế Thảo có thêm khoản thu nhập khá ổn, có thể áp dụng được kiến thức Marketing đang học tại trường vào thực tế.

Ảnh: Hot girl Đại học Thương Mại thường bị nhầm là con lai - 6

Trong tương lai, ngoài việc hoàn thành việc học với kết quả tốt, Phương Thảo cũng mong muốn có thể mở cửa hàng thời trang kết hợp studio. Để có thể làm được điều đó, ngay từ bây giờ, Thảo luôn nỗ lực hết mình trong tất cả mọi việc.

Ảnh: Hot girl Đại học Thương Mại thường bị nhầm là con lai - 7

Khi được hỏi về dự định tham gia các cuộc thi nhan sắc, Phương Thảo cho hay, nếu có cơ hội thì nữ sinh sẽ thử sức. Còn hiện tại, Thảo chưa có kế hoạch nào cho việc này.

Ảnh: Hot girl Đại học Thương Mại thường bị nhầm là con lai - 8

Dù có lợi thế về ngoại hình nhưng Phương Thảo chia sẻ rằng, nghề mẫu ảnh chỉ là công việc “tay trái”, còn công việc chính của Thảo là kinh doanh. 

Ảnh: Hot girl Đại học Thương Mại thường bị nhầm là con lai - 9

 Thảo luôn biết cách cân bằng giữa thời gian học và công việc, đồng thời luôn trau chuốt để bản thân ngày càng đẹp hơn.

Nhi Nhi
Bình luận
vtc.vn