Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ảnh: Học sinh tiểu học chơi đỏ đen trước cổng trường

Giáo dục Thứ Tư, 15/02/2012 06:23:00 +07:00

(VTC News) - Ở miền Tây xuất hiện nhiều trò chơi ăn thua thu hút học sinh tiểu học. Vì vậy cha mẹ cho tiền mua quà bánh nhưng học sinh “nướng” hết vào “đỏ đen”

(VTC News) - Xung quanh trường học ở miền Tây xuất hiện nhiều trò đỏ đen thu hút học sinh. Vì vậy cha mẹ cho tiền mua quà bánh nhưng học sinh đã “nướng” hết vào trò “đỏ đen”.

Ở tỉnh Sóc Trăng sau Tết vài ngày có một người đàn ông thường xuất hiện trước cổng Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, TP Sóc Trăng để chờ “săn” học sinh tan trường. 
Ông ta hướng dẫn cô học trò trò chơi rút đũa. 
Mỗi lần rút đũa phải trả 2.000 đồng. 
Học sinh rút đũa, người đàn ông luôn láo liên đôi mắt nhằm đề phòng công an. 
Mỗi lần rút đũa các cô cậu học trò lấy ra 3 chiếc đũa. Trên mỗi chiếc đũa có chặt nhiều khớp, mỗi khớp tương ứng với một số. 
Sau khi cộng lại trên 3 chiếc đũa được bao nhiêu số thì thương ứng với chiếc sim điện thoại, gói mì, chai nước và có cả những chiếc điện thoại rẻ tiền để dụ
Cha mẹ cho các em tiền ăn quà bánh nhưng sau khi tan trường các em lại “nướng” tiền vào trò đỏ đen.  
Ông già này trước đây dụ học sinh rút đũa trúng cá kiểng. Sau Tết thấy ông xuất hiện trước cổng trường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Sóc Trăng để bày dưới đất hàng trăm phiếu giá 1.000 đồng mỗi phiếu. Bên trong phiếu nếu có số 1, 2, 3 tương ứng với số tiền 1.000, 2.000, 3.000 đồng 

Diễm Hằng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin