• Zalo

Ảnh: Hoa khôi Imiss Thăng Long đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng

Giáo dục Thứ Sáu, 17/05/2019 10:40:00 +07:00

Diện trên mình tà áo dài trắng, Đồng Hoàng Anh - Hoa khôi Imiss Thăng Long khiến người xem không thể rời mắt bởi những tạo hình ấn tượng.

hoang-anh (9)

 Trong tà áo dài trắng thực hiện bộ ảnh mới bên hoa sen, Hoa khôi Imiss Thăng Long 2018 Đồng Hoàng Anh trở nên cuốn hút với shot hình ấn tượng.

hoang-anh (10)

 Đối với Hoàng Anh, tà áo dài thể hiện sự duyên dáng của người con gái Việt Nam, còn hoa sen là tượng trưng cho cốt cách, tâm hồn đẹp đẽ, tinh khiết.

hotgirl 16

 Nữ sinh cảnh sát này cho biết, sẽ dành mùa hè cuối cùng của thời sinh viên để thực hiện những dự định mà bản thân còn ấp ủ lâu nay.

hoang-anh (7) 5

 Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tú Nhị tại phim trường Cherry Land.

hoang-anh (6) 6

 Đồng Hoàng Anh sinh năm 1998, quê ở Hải Phòng. Cô đang học năm thứ ba, chuyên ngành Tư pháp Hình sự, Học viện Cảnh sát nhân dân.

hoang-anh (5) 7

  Cô đạt thành tích đáng ngưỡng mộ như giải Nhì cuộc thi Tìm hiểu bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi bổ sung 2017, giấy khen của Giám đốc Học viện CSND, bằng khen của Đoàn Thanh niên Bộ Công an, giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam.

hoang-anh (4) 8

 Cô còn được mời làm ban giám khảo cuộc thi Hoàng tử và công chúa ngôi sao biển - Prince and princess sea star 2018.

hoang-anh (3) 9

 Giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi Imiss Thăng Long 2018, Hoàng Anh được mọi người biết đến nhiều hơn.

hoang-anh (2) 10

 Lúc đăng ký tham gia, cô không nghĩ mình có thể giành giải vì nhận thấy các bạn thí sinh đều rất tài năng và xuất sắc. Hơn nữa, cô tham gia trên tinh thần học hỏi và muốn trải nghiệm.

hoang-anh (15) 12

 Với ngoại hình xinh đẹp, Hoàng Anh là gương mặt không thể thiếu trong các hoạt động của trường. Hiện cô bạn tham gia đội múa của Đoàn nghệ thuật quần chúng Học viện CSND.

hoang-anh (14) 13

Đồng Hoàng Anh (Học viện Cảnh sát nhân dân) cho biết, 2018 là năm có nhiều dấu ấn đáng nhớ.  Năm 2019, ngoài cố gắng phấn đấu học tập, Hoàng Anh dự định thử sức với diễn xuất.

Lưu Ly
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ảnh: Hoa khôi Imiss Thăng Long đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin