Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ảnh: Hoa đăng rực sáng tưởng nhớ 3 năm Đại tướng Võ Nguyên Giáp về với đất mẹ

Thời sự Thứ Sáu, 30/09/2016 08:35:00 +07:00

Tối 29/9 (29/8 Âm lịch), tại tư gia Đại tướng trên đường Hoàng Diệu, hàng trăm chiếc đèn hoa đăng rực sáng để tri ân, tướng nhớ người con vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

Đúng 19h30, một số người dân vào thắp hương thưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp 

Hôm nay tròn 3 năm ngày Đại tướng Võ Nguyên Giáp về với đất mẹ (30/8/2013 - 30/8/2016 theo Âm lịch)

Cách đây 3 năm, khi biết Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời, hàng trăm người dân ngay trong đêm đã tới ngôi nhà số 30 Hoàng Diệu, nơi Đại tướng Võ Nguyên Giáp từng cùng gia đình sinh sống để bày tỏ tình cảm, lòng thành kính. 

Và giờ đây, mỗi năm, cứ vào dịp ngày sinh và ngày mất của Đại tướng, nhiều người dân vẫn tìm đến địa chỉ 30 Hoàng Diệu để thắp nến, dâng hoa tưởng nhớ Đại tướng 

Những bông hoa đăng được đặt khắp lối đi trong khuôn viên nhà 30 Hoàng Diệu 

Những chiếc đèn hoa đăng sáng lung linh để tưởng nhớ vị anh hùng dân tộc. 

Ai cũng một lòng thành kính... 

Hình ảnh Đại tướng giữa ánh sáng lung linh của đèn hoa đăng. Người dân nhiều thế hệ luôn nhớ và biết ơn người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam 

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin