Ảnh hậu trường khác xa khi lên sóng của các MC truyền hình nổi tiếng

PhimThứ Bảy, 25/04/2020 10:19:09 +07:00
(VTC News) -

Đằng sau hình ảnh chỉn chu khi lên sóng, các biên tập viên truyền hình thường đi chân trần hoặc không mang giày dép.

Ảnh hậu trường khác xa khi lên sóng của các MC truyền hình nổi tiếng - 1

 NSƯT Kim Tiến, giọng đọc huyền thoại một thời của VTV, từng chia sẻ chiếc áo dài lên hình của bà thực tế là áo dài ngắn - phần thân trên vẫn mang dáng dấp áo dài, còn phần thân dưới giống áo sơ mi. Theo Kim Tiến, trang phục như vậy vừa thuận tiện cho người mặc, lại vẫn đảm bảo tính lịch sự, trang trọng. Các BTV thế hệ sau này, trong đó có BTV Hoài Anh, đôi khi cũng áp dụng "công thức" phối đồ tương tự.

Ảnh hậu trường khác xa khi lên sóng của các MC truyền hình nổi tiếng - 2

Khi nhìn hình ảnh này, đa số khán giả nghĩ BTV Thời sự Hoài Anh diện áo dài lên sóng. Tuy nhiên, thực tế lại khác xa. Chiếc áo cổ tròn, họa tiết hoa văn của cô là dáng áo ngắn.

 

Ảnh hậu trường khác xa khi lên sóng của các MC truyền hình nổi tiếng - 3

Chính MC Hoài Anh chia sẻ khoảnh khắc hậu trường thú vị trên trang cá nhân. Cô mặc quần ống rộng, để chân trần, còn MC Anh Tuấn cũng không mang giày. BTV Thời sự viết: "Áo của mình đa năng, vừa có thể lịch sự lên hình, vừa có thể mặc với quần jeans để có một phong cách bụi và te tua, cũng có thể mặc với quần bà ba, chân đất như thế này để ngoan hiền và quyến rũ". Hình ảnh này khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: FBNV)

Ảnh hậu trường khác xa khi lên sóng của các MC truyền hình nổi tiếng - 4

Mới đây, BTV Thời tiết Xuân Anh cũng chia sẻ khoảnh khắc ghi hình bên tấm phông xanh. Nhiều người chú ý chi tiết cô chỉ đi tất hoặc dép lê. Khi được hỏi về việc này, MC 9X tâm sự: "Nếu chỉ lên hình nửa người, BTV chúng tôi thường mang dép trong nhà hoặc đi chân không để giữ vệ sinh cho nhà Đài, và cũng thoải mái, tiện chạy đi chạy lại". (Ảnh: FBNV)

Ảnh hậu trường khác xa khi lên sóng của các MC truyền hình nổi tiếng - 5

BTV Mộng Hoài từng đăng ảnh so sánh hình ảnh chỉn chu khi lên sóng và hậu trường đi dép lê giản dị. Cô viết chú thích hàm ý hài hước: "Đã nói rồi, chỉ nên nhìn phần tươm tất phía trên thôi". Nhiều người cho rằng khi phải đứng dẫn, việc các MC không chọn đi giày dép cao gót là điều dễ hiểu. (Ảnh: FBNV)

Ảnh hậu trường khác xa khi lên sóng của các MC truyền hình nổi tiếng - 6

Đôi khi, một số hình ảnh thực tế vô tình bị "lọt" sóng do góc máy quay rộng, khiến khán giả càng hiểu rõ hơn về công việc của các biên tập viên truyền hình. BTV Thời sự Hữu Bằng từng gặp sự cố lộ bàn chân trần khi dẫn bản tin hồi cuối tháng 12 năm ngoái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ảnh hậu trường khác xa khi lên sóng của các MC truyền hình nổi tiếng - 7

BTV Khắc Cường cũng từng gặp sự cố tương tự. Khi đứng dẫn, anh mặc suit, thắt cà vạt nhưng không đi giày.

Ảnh hậu trường khác xa khi lên sóng của các MC truyền hình nổi tiếng - 8

Trong một chương trình Chuyển động 24h trước đây, BTV Trúc Mai vô tình bị lộ chi tiết dùng kẹp giấy để ghim váy. Sau khi hình ảnh này được chia sẻ trên mạng, Trúc Mai cho biết hầu hết trang phục của các biên tập viên do một số thương hiệu tài trợ. Trung tâm có một stylist chung, chịu trách nhiệm lấy đồ cho biên tập viên, dựa trên size mà họ cung cấp. Hôm đó, stylist lấy nhầm 2 size so với số đo của cô nên phải dùng kẹp để khắc phục. (Ảnh: Chụp màn hình)

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn