• Zalo

Ảnh: Hấp dẫn lễ hội trình diễn khinh khí cầu lần đầu tiên tại Đà Nẵng

Thời sựThứ Tư, 01/05/2019 11:05:00 +07:00

Lễ hội trình diễn khinh khí cầu lần đầu tiên tổ chức tại Đà Nẵng thu hút rất đông người dân và du khách tham gia trải nghiệm.

Trong hai ngày 30/4 và 1/5, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và bãi biển du lịch TP Đà Nẵng cùng Ballooning Media trình diễn khinh khí cầu tại Công viên Biển Đông phục vụ người dân và du khách trong Mùa du lịch biển 2019.

Anh-khinh-khi-cau 7

Đây là hoạt động mới trong Chương trình “Mùa du kịch biển Đà Nẵng 2019”, diễn ra từ 6h đến 8h và 16h30 đến18h 30 các ngày 30/4 và 1/5. 

Anh-khinh-khi-cau 1

 Du khách chụp hình lưu niệm tại lễ hội trình diễn khinh khí cầu tổ chức ở Công viên Biển Đông, Đà Nẵng sáng 1/5.

Anh-khinh-khi-cau 6 3

15 phi công các nước Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hà Lan và Việt Nam trình diễn 7 khinh khí cầu, trong đó có 3 khinh khí cầu cỡ lớn, 2 khinh khí cầu bay treo để đưa du khách lên độ cao 30 - 50 m và 2 khinh khí cầu mini để du khách trải nghiệm tự điều khiển. 

Anh-khinh-khi-cau 9 4

 Đây là lần đầu khinh khí cầu xuất hiện tại TP Đà Nẵng. Theo ban tổ chức, đơn vị sẽ khảo sát để thực hiện các hành trình bay khinh khí cầu nhằm tạo sản phẩm du lịch cho Đà Nẵng.

Anh-khinh-khi-cau 5 5

 

Anh-khinh-khi-cau 4 6

Người dân, du khách thích thú trải nghiệm bay khinh khí cầu trong sáng 1/5. Đôi bạn trẻ chụp ảnh cưới, ghi lại khoảng khắc khó quyên trên khinh khí cầu ở độ cao 30 đến 50m.

XUÂN TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: