Ảnh: Hàng nghìn học sinh Hà Nội xếp hàng khám sức khỏe sau vụ cháy Rạng Đông
  • Zalo

Ảnh: Hàng nghìn học sinh Hà Nội xếp hàng khám sức khỏe sau vụ cháy Rạng Đông

Giáo dục Thứ Sáu, 13/09/2019 12:19:00 +07:00

Sau vụ cháy Công ty Rạng Đông, hàng nghìn học sinh của các trường học ở phường Hạ Đình (Hà Nội) được các bác sỹ khám sức khỏe miễn phí.

IMG_5910 7

Sáng 13/9, học sinh các trường Tiểu học Hạ Đình, THCS Hạ Đình, Mầm non Ánh Sao, nhóm lớp mầm non tư thục trên tuyến đường Khương Đình, Nguyễn Xiển được khám sức khỏe miễn phí. Đây đều là các trường ở gần khu vực nhà máy Rạng Đông - nơi vừa xảy ra vụ cháy được coi là "thảm họa môi trường".

IMG_5911 8

Cổng trường THCS Hạ Đình đặt tấm biển ghi rõ nội dung: "Từ 7h30 ngày 13/9, phường Hạ Đình khám sức khỏe cho các học sinh tại nhà thể chất của trường".

IMG_5825

Rất đông học sinh đến khám sức khỏe tại nhà thể chất.

3 11

24 bác sỹ chuyên khoa từ các bệnh viện lớn ở Hà Nội trực tiếp khám sức khỏe cho học sinh các trường gần khu vực Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông.

IMG_5840 3

Các học sinh cầm theo sổ theo dõi sức khỏe của mình đến từng bàn khám để các bác sĩ kiểm tra.

2 9

Các học sinh được khám mắt, tai, họng, tim... Trường hợp bất thường sẽ được bác sĩ viết giấy chuyển viện.

4 11

Trong buổi khám sức khỏe, đại diện UBND phường và ban phụ huynh cũng có mặt. Các giáo viên cùng phụ huynh hướng dẫn các bé đến từng bàn để các bác sĩ khám.

5 13

Đến 10h, học sinh trường Tiểu học Hạ Đình vẫn tiếp tục xếp hàng để đợi khám sức khỏe. Hai trường tiểu học và trung học cơ sở Hạ Đình chỉ cách tường rào nhà kho Rạng Đông khoảng 500 m. 

1 9

Học sinh của trường THCS Hạ Đình thay phiên nhau xuống nhà thể chất của trường để các bác sĩ khám sức khỏe.

IMG_5897 6

Trong sáng nay, 1.313 học sinh trường Tiểu học Hạ Đình và 423 học sinh trường THCS Hạ Đình đang được các bác sĩ khám sức khỏe.

IMG_5870 4

Việc khám sức khỏe miễn phí cho người dân sống quanh khu vực nhà kho cháy của Công ty bóng đèn phích nước Rạng Đông, được Sở Y tế Hà Nội thực hiện từ ngày 6/9 đến nay. Lực lượng chức năng đang tẩy độc thủy ngân ở kho Rạng Đông.

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ảnh: Hàng nghìn học sinh Hà Nội xếp hàng khám sức khỏe sau vụ cháy Rạng Đông" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin