Ảnh: Hâm mộ Steve Jobs, nam thanh niên đưa hình sáp của thần tượng về cửa hàng

(VTC News) - Thần tượng "phù thuỷ công nghệ" Steve Jobs, Nguyễn Minh Tuấn quyết tâm mở hàng loạt cửa hàng bán sản phẩm của vị cựu CEO này, đồng thời rước bằng được tượng sáp của vị này về cửa hàng.

Anh: Ham mo Steve Jobs, nam thanh nien dua hinh sap cua than tuong ve cua hang hinh anh 1

Mới đây, nhiều khách hàng khi đến cửa hàng di động trên đường Trần Quang Khải (quận 1, TP.HCM) đã không khỏi bất ngờ khi thấy tượng sáp của Steve Jobs - cựu CEO Apple, trưng bày trong cửa hàng.

Anh: Ham mo Steve Jobs, nam thanh nien dua hinh sap cua than tuong ve cua hang hinh anh 2

Anh Nguyễn Minh Tuấn, chủ cửa hàng này chia sẻ: "Bản thân tôi đã thần tượng Steve Jobs từ rất lâu. Vì vậy, tôi đã cố gắng để mở cửa hàng bán sản phẩm của vị anh tài này. Sau khi mở được 7 cửa hàng, tôi quyết định đưa bằng được tượng sáp của thần tượng về nhà".

Anh: Ham mo Steve Jobs, nam thanh nien dua hinh sap cua than tuong ve cua hang hinh anh 3

Theo anh Tuấn, việc đưa tượng sáp của Steve Jobs về cửa hàng như một lời nhắc nhở bản thân phải nhìn theo gương của thần tượng để cố gắng hơn nữa. Đồng thời cũng để cho những khách hàng là người hâm mộ của Steve Jobs có thể đến chụp ảnh cùng.

Anh: Ham mo Steve Jobs, nam thanh nien dua hinh sap cua than tuong ve cua hang hinh anh 4

Tượng được làm từ chất liệu sáp, cao khoảng 1,8 mét, tương đương kích thước thật của người sáng lập Apple. Tượng được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, và anh Tuấn là người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu tượng sáp của Steve Jobs.

Anh: Ham mo Steve Jobs, nam thanh nien dua hinh sap cua than tuong ve cua hang hinh anh 5

Tượng sáp mô phỏng hình ảnh chân thực của Steve Jobs lúc sinh thời. Anh Tuấn mất 1 tháng để đặt hàng và vận chuyển tượng sáp thần tượng về cửa hàng.

Anh: Ham mo Steve Jobs, nam thanh nien dua hinh sap cua than tuong ve cua hang hinh anh 6

Nếu nhìn qua, rất khó để phát hiện tượng không phải là người thật.

Anh: Ham mo Steve Jobs, nam thanh nien dua hinh sap cua than tuong ve cua hang hinh anh 7

Một bạn trẻ chụp hình với tượng sáp.

Anh: Ham mo Steve Jobs, nam thanh nien dua hinh sap cua than tuong ve cua hang hinh anh 8

 Đối với nhiều người, Steve Jobs được biết đến là một "phù thủy công nghệ", là người điều hành công ty Apple trước khi ông qua đời. Sự xuất hiện bức tượng sáp này đã gây chú ý, thu hút thêm rất nhiều khách hàng.

Tìm thấy thư xin việc của Steve Jobs năm 1973

Tìm thấy thư xin việc của Steve Jobs năm 1973

Cố CEO của Apple muốn tìm việc khi còn đang đi học và cũng là nơi ông gặp đồng sáng lập công ty sau này là Steve Wozniak.
Nữ nhân viên đời đầu của Apple bị Steve Jobs sa thải 5 lần nói gì?

Nữ nhân viên đời đầu của Apple bị Steve Jobs sa thải 5 lần nói gì?

Video phỏng vấn Andy Cunningham - nữ nhân viên đời đầu của Apple, chia sẻ lý do dù đã bị Steve Jobs sa thải tới 5 lần và đối xử tệ bạc nhưng bà vẫn thích làm việc cùng.
Tuệ Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.