Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ảnh: Hai thanh gỗ 'cứu' hàng trăm mạng người

Thời sự Thứ Ba, 08/05/2012 06:50:00 +07:00

(VTC News) – Một chiếc cột điện gập gẫy trên đường Trường Chinh chỉ được chống đỡ tạm bằng hai thanh gỗ. Nó có thể đổ gục xuống ngang đường bất cứ lúc nào.

(VTC News) – Một chiếc cột điện gập gẫy trên đường Trường Chinh, được chống đỡ tạm bằng hai thanh gỗ, nó có thể đổ gục xuống ngang đường, gây nguy hiểm cho người qua lại bất cứ lúc nào.

Hơn một tuần nay, chiếc cột điện này vẫn cong mình trên phố, gác tạm lên những sợi dây viễn thông và hai thanh gỗ đỡ dưới chân mà chưa được các đơn vị liên quan xử lý. Nếu nó vẫn tiếp tục đứng “trêu ngươi” người qua đường như hiện tại thì chẳng ai dám chắc nó không là hiểm họa?

Điều gì sẽ xảy ra nếu hai thanh gỗ ngày bị tuột hoặc không còn đủ sức chịu đựng?
Chắc chắn nếu chiếc cột điện này đổ xuống, những người qua đường sẽ một phen nguy hiểm. Tai nạn là điều khó tránh.
Tránh voi chẳng xấu mặt nào. Để cho an toàn, hai người phụ nữ này bất ngờ rẽ sang bên phải để đi vòng qua cột điện, thay vì đi thẳng như mọi người.
Một tuần nay, cái cột điện này cứ đứng "tạo dáng" như thế này mà không được xử lý triệt để. Nó sẽ còn "tạo dáng" trong bao lâu nữa?


Hà Thành

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin