Ảnh: Hà Nội chuyển lạnh sâu, người dân áo ấm khăn len kín mít ra đường

Thời sựThứ Ba, 19/11/2019 15:38:00 +07:00

Khác hẳn với thời tiết nắng ấm hôm qua, hôm nay (19/11), Hà Nội chuyển lạnh sâu khiến người dân khi ra đường cảm nhận rõ cái rét thực sự của mùa đông.

16 15

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng sớm 19/11, không khí lạnh ảnh hưởng khắp các tỉnh Bắc Bộ và sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Bộ. Khu vực Hà Nội nhiệt độ buổi sáng xuống thấp chỉ khoảng 17 - 19 độ C, giảm 7 độ so với sáng qua, khiến người dân cảm nhận rõ rệt từng đợt gió lạnh.

1

Sáng sớm nay,  khu vực Bờ Hồ ít người tập thể dục buổi sáng hơn thường ngày do trời trở lạnh đột ngột. Người dân khi ra ngoài phải khoác áo ấm, đeo khẩu trang để tránh gió lạnh.  

17 17

"Giờ này hôm qua tôi còn mặc quần áo mùa hè đi tập thể dục, nhưng hôm nay phải mặc áo khoác ấm ra đường. Trời chuyển lạnh nhanh quá, tôi thấy đây là đợt rét sâu nhất từ đầu đông", người phụ nữ đi tập thể dục buổi sáng ở bờ hồ Hoàn Kiếm chia sẻ. 

4 3

Em bé được cha mẹ mặc thêm áo ấm, đội mũ len ấm áp trong ngày Hà Nội lạnh sâu.

6 5

Du khách nước ngoài cũng cảm nhận cái lạnh đầu đông của Hà Nội.

7 6

Gió lạnh ùa về khiến Thủ đô trở nên thơ mộng và đẹp hơn. 

15 15

  Trên nhiều tuyến đường nội thành, không còn thấy những bộ trang phục mát mẻ của mùa hè, người dân ra đường đều trang bị áo ấm, quàng khăn, đeo khẩu trang...

22 22

Một số người ngồi nhâm nhi cốc trà nóng để xua đi cái lạnh đầu mùa trên phố Lê Thạch.

20 19

Trên cầu Long Biên, gió thổi mạnh khiến nhiều người đi đường tìm cách che chắn.

13 12

Em nhỏ mặc áo rét, đội mũ, đeo khẩu trang kín mít khi đi học lúc sáng sớm.

19 19
11 10

Người bán hàng rong trốn lạnh say dãy lan can cầu.

8 8

Dù trời không mưa nhưng có người còn mặc cả áo mưa để giữ ấm khi đi ra đường. Dự báo tối nay, nhiệt độ ở Hà Nội có thể xuống thấp hơn, khoảng 15 độ C, người dân sẽ còn cảm nhận cái lạnh tê tái hơn khi ra đường vào ban đêm.

Đăng Khoa
Bình luận
vtc.vn