• Zalo

Ảnh: H'Hen Nie hoá thân thành công chúa trong hoạt hình Walt Disney

Hoa hậu Thứ Tư, 03/03/2021 18:57:00 +07:00
(VTC News) -

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H'Hen Nie đẹp huyền bí, đầy ấn tượng trong tạo hình nhân vật công chúa của phim "Raya và rồng thần cuối cùng".

Ảnh: H'Hen Nie hoá thân thành công chúa trong hoạt hình Walt Disney - 1

H'hen Nie vừa thực hiện bộ ảnh trong đó cô hóa thân thành nhân vật có tạo hình giống nàng công chúa mới nhất của Disney.

Ảnh: H'Hen Nie hoá thân thành công chúa trong hoạt hình Walt Disney - 2

"Raya và rồng thần cuối cùng" là bộ phim hoạt hình thứ 59 của Walt Disney Animation Studios – sắp ra mắt khán giả trong tháng này. Đây là lần đầu tiên hãng đưa lên màn ảnh rộng một nàng công chúa đến từ Đông Nam Á.

Ảnh: H'Hen Nie hoá thân thành công chúa trong hoạt hình Walt Disney - 3

Nhân sự kiện này, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – H’Hen Niê – thực hiện một bộ ảnh với tạo hình lấy cảm hứng từ công chúa Raya trong bộ phim. 

Ảnh: H'Hen Nie hoá thân thành công chúa trong hoạt hình Walt Disney - 4

Người đẹp diện trang phục theo phong cách của công chúa Raya từ khi còn nhỏ tới lúc trưởng thành, với vẻ huyền bí và đầy quyến rũ của phụ nữ Đông Nam Á.

Ảnh: H'Hen Nie hoá thân thành công chúa trong hoạt hình Walt Disney - 5

Bối cảnh thực hiện bộ ảnh cũng lấy cảm hứng từ vùng đất Kumandra trong phim – nơi mà từ xa xưa, con người và loài rồng sống bên nhau hòa thuận.

Ảnh: H'Hen Nie hoá thân thành công chúa trong hoạt hình Walt Disney - 6

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Có một câu chuyện đặc biệt đằng sau là Hen chưa bao giờ có dịp đi xem phim hoạt hình ở rạp trước đó". 

Ảnh: H'Hen Nie hoá thân thành công chúa trong hoạt hình Walt Disney - 7

Do từ nhỏ đến khi hết cấp ba Hen chỉ ở quê, đến khi học cao hơn thì cũng không có dịp xem phim hoạt hình nên bộ phim này là lần đầu tiên Hen thưởng thức trọn vẹn tại rạp.

Ảnh: H'Hen Nie hoá thân thành công chúa trong hoạt hình Walt Disney - 8

Vai công chúa Raya trong phim do nữ diễn viên gốc Việt – Kelly Marie Trần – lồng tiếng. Cô từng tham gia bom tấn “Star Wars: The Rise of Skywalker” và là một trong những diễn viên gốc Việt được quan tâm nhất ở Hollywood hiện nay.

Ảnh: H'Hen Nie hoá thân thành công chúa trong hoạt hình Walt Disney - 9

Bộ phim dự kiến được khởi chiếu từ ngày 5/3. Suất chiếu sớm của phim bắt đầu từ tối 4/3.

gia vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp