Ảnh: Gia đình Khánh Thi, Phan Hiển tinh nghịch trong bộ ảnh mùa hè

Sao ViệtThứ Tư, 09/06/2021 17:01:42 +07:00
(VTC News) -

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển thường chụp ảnh kỷ niệm vào mỗi dịp đặc biệt để lưu lại những khoảnh khắc yêu thương của các thành viên.

Ảnh: Gia đình Khánh Thi, Phan Hiển tinh nghịch trong bộ ảnh mùa hè - 1

Gắn bó bên nhau đã nhiều năm, dẫu có nhiều điểm khác biệt trong tính cách nhưng Khánh Thi – Phan Hiển luôn coi trọng việc vun vén cho tổ ấm và chăm sóc hai thiên thần nhỏ.

Ảnh: Gia đình Khánh Thi, Phan Hiển tinh nghịch trong bộ ảnh mùa hè - 2

Cặp đôi có thói quen chụp ảnh kỷ niệm gia đình vào mỗi dịp đặc biệt để lưu lại những khoảnh khắc yêu thương của các thành viên.

Ảnh: Gia đình Khánh Thi, Phan Hiển tinh nghịch trong bộ ảnh mùa hè - 3

“Khi ‘chiến tranh lạnh’, chỉ cần ngắm lại hình ảnh ngọt ngào thì mọi giận hờn đều xoá tan và vợ chồng tôi cũng dễ dàng hoà giải, hàn gắn”, Khánh Thi thổ lộ.

Ảnh: Gia đình Khánh Thi, Phan Hiển tinh nghịch trong bộ ảnh mùa hè - 4

Với gia đình "kiện tướng dance sport", mùa hè là "dịp lễ" bởi sinh nhật của hai con Anna (tháng 6) và Kubi (tháng 7). Đánh dấu sự trưởng thành của các con vào dịp đón tuổi mới, Khánh Thi – Phan Hiển đã lên concept chụp ảnh gia đình.

Ảnh: Gia đình Khánh Thi, Phan Hiển tinh nghịch trong bộ ảnh mùa hè - 5

Do tình hình dịch Covid-19, vợ chồng cô chọn một studio ở Đồng Nai của nhiếp ảnh gia quen thuộc để thực hiện bộ hình. Lần này, cặp đôi chọn concept khoẻ khoắn, năng động cho 4 thành viên với những set đồ thể thao cá tính, thay vì hình ảnh nhẹ nhàng như thường thấy.

Ảnh: Gia đình Khánh Thi, Phan Hiển tinh nghịch trong bộ ảnh mùa hè - 6

Phan Hiển tiết lộ, gia đình anh mất cả ngày trang điểm, thay đồ để hoàn thành bộ ảnh. Ngoài ra, sau bữa trưa Anna phải ngủ khoảng 1-2 tiếng đồng hồ mới có sức "quậy" trước ống kính. Riêng Kubi lại quá hiếu động, liên tục chạy nhảy và bày nhiều trò chơi.

Ảnh: Gia đình Khánh Thi, Phan Hiển tinh nghịch trong bộ ảnh mùa hè - 7

Cũng như nhiều gia đình khác, thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, Khánh Thi – Phan Hiển toàn tâm toàn ý dành cho hai con bởi công việc tạm thời phải dừng lại.

Ảnh: Gia đình Khánh Thi, Phan Hiển tinh nghịch trong bộ ảnh mùa hè - 8

Cả hai thừa nhận, ở nhà còn bận hơn khi đi làm vì việc trông nom, dạy dỗ 2 nhóc tỳ rất vất vả, đau đầu. Nhưng nhờ vậy, tình cảm gia đình ngày càng bền chặt và khăng khít. 

Ảnh: Gia đình Khánh Thi, Phan Hiển tinh nghịch trong bộ ảnh mùa hè - 9

Hai anh em Kubi và Anna tuy thường "chí chóe", tranh giành đồ chơi nhưng vẫn yêu thương nhau.

Ảnh: Gia đình Khánh Thi, Phan Hiển tinh nghịch trong bộ ảnh mùa hè - 10

Hiện tại ngoài việc dạy dance sport online, Khánh Thi còn tranh thủ mở shop online để có thêm thu nhập, đồng thời có cơ hội giao lưu với những khán giả yêu thương mình. Thi thoảng cả hai vợ chồng cô còn livestream trò chuyện, tiết lộ nhiều thông tin thú vị về tình yêu nhiều sóng gió.

Ảnh: Gia đình Khánh Thi, Phan Hiển tinh nghịch trong bộ ảnh mùa hè - 11

Trong một lần giao lưu mới đây, Phan Hiển không ngần ngại "nói xấu" bà xã rất khó tính, khó chiều nhưng anh luôn chọn cách im lặng để giữ không khí ôn hoà. Anh sợ nhất là lúc vợ bùng nổ, như một ngọn núi lửa phun trào, có thể phá tất cả mọi điều tốt đẹp. Khánh Thi cũng "kể tội" ông xã háu ăn và đôi lúc vô tâm, làm cho cô tủi thân.

Ảnh: Cúm

Thanh Vân(Vov.vn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp