• Zalo

Anh em 'Tam Mao' tranh cãi nảy lửa để giành nhau TPCN Viên tăng cân Hoa Bảo

Sức khỏe Thứ Tư, 03/04/2019 09:00:00 +07:00

Là một trong những kênh Youtube đạt được lượt subscribe đứng top của Việt Nam, kênh Tammao TV đến gần với người xem nhờ những video đậm tính hài hước, chân quê.

Xuất phát điểm là những diễn viên nghiệp dư không qua một trường lớp đào tạo nào nhưng chính nét diễn tự nhiên và cảm xúc chân thực của hai anh em Mao huynh và Mao đệ lại là điểm độc đáo trong lối diễn xuất. Mới đây nhất là tập “Mao Đệ đi bắt chuột nướng giềng mẻ và cái kết khi gặp phải rắn lá”, tái hiện lại món thịt chuột đầy ấn tượng của anh em Tam Mao.

image001

Anh em Tam Mao chọn cách thưởng thức hòa mình với thiên nhiên 

Thưởng thức món ăn đặc sản ngay giữa chốn hương đồng cỏ nội là cách riêng mà anh em Tam Mao chọn để món ăn của mình thêm phần đặc sắc. Tuy nhiên, diễn biến cuộc vui  không quá  suôn sẻ khi Mao đệ bị ngăn cản việc ăn do quá béo. Lập tức Mao Đệ phản kháng và đưa ra những lí lẽ cho vấn đề béo lên của mình. Ngay sau đó Mao huynh cũng bị chú ý bởi bí quyết của Mao Đệ và bày trò để thử “độ tỉnh” của người em.   

image002 3

Mao Đệ tranh cãi kịch liệt để bảo vệ lí lẽ của mình 

Tuy nhiên, Mao Đệ đã hết sức tỉnh táo và “vượt chương ngại vật” một cách thành công bằng cách lựa chọn ra miếng thịt chuột có hương vị đặc trưng hơn cả. Qua đó, chính Mao huynh hay khán giả cũng hiểu hơn lý do Mao Đệ trông béo hơn. Hoàn toàn bị thuyết phục và thích thú khi Mao em tăng từ 25-29kg, Mao huynh muốn ngỏ ý muốn được chia sẻ cách tăng cân nhưng đã bị từ chối thẳng thừng.  

image003 4

Mao huynh thử “độ tỉnh” của Mao Đệ bằng miếng thịt chuột có hương vị đặc trưng 

Không dừng lại ở đó, dù đã kết thúc buổi thưởng nghệ ẩm thực giữa chốn “hương đồng cỏ nội”, Mao huynh vẫn chưa từ bỏ để xin được bí quyết của Mao Đệ. Cuối cùng người anh đã dùng đến bảo bối gà chiến cuả mình để đánh đổi lấy 1 hộp TPCN Viên tăng cân Hoa Bảo.

image004 5

Mao Đệ quyết định đánh đổi 1 gà chiến -  1 TPCN viên tăng cân Hoa Bảo 

Câu chuyện của hai anh em Tam Mao không chỉ hài hước mà còn dẫn người xem từ thú vị này đến thú vị khác. Đồng thời cũng chính nét độc và lạ trong từng tiểu tiết khiến cho người xem cảm thấy thích thú không thôi. Không ai chọn cách thưởng thức đặc sản ở một nơi “đồng ngô” nhưng họ làm được, không ai thổi hồn được “chất quê” trong từng cảnh quay nhỏ nhất nhưng Tam Mao có. Không cần quá kĩ thuật, quá chuyên môn nhưng thành công mà TamMao TV có được là nhờ nét diễn tự nhiên và giản dị đến không ngờ. Đó chính là cái hồn, là nét riêng đặc trưng chỉ có ở Tam Mao. 

Thông tin sản phẩm:

image005 6

 

image006 7

 

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều