Anh em nhà bác sĩ

 

Phát sóng vào 21h00 t2-t6 hàng tuần bắt đầu từ 17/12/10 trên kênh VTC7 (TodayTV)

Phim: Việt Nam, TL: Tâm lý

Tiền thân của bệnh viện FV là Phòng khám tư nhân An Phước. Bác sĩ An Long con ông An Phước đã gây chết người trong một tai nạn giao thông. Được cha dùng tiền mua chuộc tài xế chịu tội thay, nhưng vì lương tâm day dứt, bác sĩ An Long đã gây ra nhiều sai sót trong chuyên môn dẫn đến thất chí, tự tử. Trần Lĩnh, chồng của người bị tai nạn chết, giao con trai Minh Hùng (tên thật là Trần) cho gia đình Bác sĩ An Phước nuôi. Minh Hùng được yêu thương, chăm sóc tốt và hoàn toàn không biết thân phận thực của mình.

Tốt nghiệp đại học y trong nước, Minh Hùng đi tu nghiệp bên Mỹ và trở về Việt Nam làm tại bệnh viện FV với chức vụ phó khoa ngoại. Minh Tâm (con trai lớn của ông An Phước) là trưởng khoa ngoại. Giữa hai anh em Minh Tâm và Minh Hùng có quan hệ tốt nhưng họ luôn có những xung đột xuất phát từ chuyên môn.

Khi Minh Hùng phát hiện sự thật về thân thế của mình, anh nảy sinh ý định trả thù. Xung đột lên đến đỉnh điểm làm ông An Phước chết vì bị nhồi máu cơ tim, gia đình An Phước xáo trộn, bệnh viện mất uy tín trong mắt khách hàng và bệnh nhân...

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh