Ánh Dương ngổ ngáo trong 'Về nhà đi con' đệm đàn, khoe giọng với hit của Chi Pu

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 15/06/2019 07:49:00 +07:00

Diễn viên Bảo Hân - cô em út ngổ ngáo trong "Về nhà đi con" nhá hàng một đoạn ca khúc "Anh ơi ở lại".

Video: Ánh Dương "Về nhà đi con" khoe giọng với hit của Chi Pu

Diễn viên Bảo Hân - người đảm nhận vai cô em út ngổ ngáo Ánh Dương trong phim Về nhà đi con gây thích thú cho khán giả khi trổ tài đệm đàn piano, khoe giọng hát một đoạn bản hit Anh ơi ở lại của Chi Pu. Nhiều khán giả bày tỏ mong muốn sẽ được nghe trọn vẹn ca khúc do Bảo Hân thể hiện.

Bảo Hân sinh năm 2000, là thủ khoa điểm chuyên môn của trường Sân khấu điện ảnh Hà Nội. Sau khi Về nhà đi con lên sóng, Ánh Dương do Bảo Hân đảm nhận là một trong những vai diễn nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng Bảo Hân lại rất thích học đàn, học hát. Diễn viên trẻ sinh năm 2000 từng chia sẻ, cô luôn cảm thấy "máu diễn xuất" lúc nào cũng dồi dào trong người, có thể nhập vai bất cứ khi nào.

baohan (2)

 Bảo Hân và dàn diễn viên trong "Về nhà đi con".

Thành công từ khi còn trẻ, Bảo Hân cho biết cô cũng hiểu sau những thành công đó sẽ có những thứ bản thân không thể lường trước được. "Lần đầu tiên đóng phim đã thành công khiến tôi phải cẩn trọng trong việc chọn vai sau này và cẩn thận hơn nữa trong cách làm việc với mọi người.

Tôi rất sợ sau thành công này, mình sẽ chẳng biết làm gì nữa. Tôi chưa nghĩ được những vai diễn tiếp theo của mình sẽ phải thế nào nhưng tôi biết rằng mình chưa thể nhận phim triền miên và sẽ chỉ tham gia nếu cảm thấy mình thực sự có thể làm tốt.

Tôi vẫn còn trẻ lắm và còn rất nhiều thời gian ở phía trước để suy nghĩ về những thứ cần phải làm" - Bảo Hân chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn