• Zalo

Ảnh: Đường Kim Mã bị chia đôi gây ùn tắc từ sáng đến tối

Thời sự Thứ Ba, 22/11/2016 07:49:00 +07:00

Một làn đường trên đường Kim Mã (Ba Đình, Hà Nội) đoạn từ đầu Nguyễn Văn Ngọc tới đền Voi Phục đã bị cấm lưu thông gây ra tình trạng tắc đường từ sáng đến tối ở khu vực này

Nhằm phục vụ thi công công trình đường sắt đô thị tuyến Nhổn - Ga Hà Nội, một làn đường trên đường Kim Mã (Ba Đình, Hà Nội) đoạn từ đầu Nguyễn Văn Ngọc tới đền Voi Phục đã bị cấm lưu thông.

Các phương tiện đã được phân làn để đi vào phần đường còn lại. Do lượng phương tiện tăng đột biến, đặc biệt vào hai khung giờ cao điểm buổi sáng và chiều, nên tuyến đường này đã xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông.

Một số hình ảnh PV ghi nhận tại tuyến đường Kim Mã vào sáng 21/11:

Sáng đầu tuần 21/11, nhiều người dân Thủ đô đã phải khốn khổ khi di chuyển qua đường Kim Mã đoạn từ đền Voi Phục đến đường Nguyễn Văn Ngọc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+) 

Lãnh đạo đội Cảnh sát giao thông số 2, đơn vị thực hiện công tác phân làn tại tuyến đường này cho biết hiện nay phố Kim Mã đoạn từ đền Voi Phục đến phố Nguyễn Văn Ngọc được rào chắn để phục vụ thi công công trình đường sắt đô thị tuyến Nhổn - Ga Hà Nội. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+) 

Theo đó, toàn bộ phần đường bên trái hướng từ đền Voi Phục đến phố Nguyễn Văn Ngọc sẽ bị cấm lưu thông hoàn toàn để phục vụ công tác thi công. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+) 

 Một bên đường vốn đã hẹp nay phải 'cõng' 2 chiều xe qua lại khiến lượng phương tiện bị ùn ứ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Đoạn đường dài khoảng 500 mét nhưng phải mất rất lâu để các phương tiện giao thông có thể thoát khỏi đây. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+) 

Vào giờ cao điểm, lượng phương tiện đổ về đây liên tục. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+) 

 Nhiều người điều khiển xe máy leo lên vỉa hè để đi. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Công nhân của nhà thầu thi công được chia thành từng tốp nhỏ thực hiện công tác phân làn cho các phương tiện giao thông. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+) 

Một bên đường bị cấm để thi công trở thành nơi... tập thể dục của người dân. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+) 

Lực lượng Cảnh sát giao thông và Thanh tra giao thông có mặt tại nút giao Kim Mã-Nguyễn Văn Ngọc để phân làn, hướng dẫn giao thông. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+) 

Các phương tiện ôtô lưu thông theo hướng Kim Mã muốn đi Cầu Giấy khi đến nút giao trên sẽ phải rẽ vào đường Nguyễn Văn Ngọc-Đào Tấn-Nguyễn Khánh Toàn sau đó rẽ sang Cầu Giấy. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+) 

Chiều lưu thông từ Kim Mã về Cầu Giấy đã cấm hoàn toàn ôtô và chỉ xe buýt được phép hoạt động. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+) 

Đường Nguyễn Văn Ngọc bỗng nhiên 'cõng' một lượng phương tiện quá lớn lưu thông qua đây nên đã nhanh chóng xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+) 

Các phương tiện đi từ đường Nguyễn Chí Thanh có thể di chuyển theo hướng đường Láng để đi Cầu Giấy. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+) 

Để tiết kiệm thời gian, nhiều xe máy thậm chí còn đi cả vào phần đường bên trong vốn dành cho người đi bộ, tập thể dục. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+) 

Đến chiều tối, tình trạng ùn tắc vẫn tiếp diễn. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+) 

Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+

Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+

Video: Hà Nội sẽ đấu giá gỗ từ cây trên đường Kim Mã

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ảnh: Đường Kim Mã bị chia đôi gây ùn tắc từ sáng đến tối" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin