• Zalo

Ảnh: Đường cong rực rỡ sắc màu trên cơ thể thiếu nữ

Thế giới Chủ Nhật, 02/09/2012 10:50:00 +07:00

(VTC News) – Lễ hội Vẽ tranh Quốc tế trên cơ thể người ở tỉnh Daege, Hàn Quốc hôm 1/9 thực sự là một ‘bữa tiệc sắc màu’ với những tuyệt tác vô cùng ấn tượng.

(VTC News) – Lễ hội Vẽ tranh Quốc tế trên cơ thể người được tổ chức ở tỉnh Daegu, Hàn Quốc hôm 1/9 thực sự là một ‘bữa tiệc sắc màu’ với những tuyệt tác vô cùng ấn tượng và độc đáo.

Những đường nét uốn lượn mềm mại, những họa tiết cầu kỳ, những hoa văn lạ được các nghệ sĩ khéo léo kết hợp trên cơ thể người mẫu tạo thành những ‘công trình nghệ thuật’ cuốn hút, đầy ma lực.

 Tạo hình độc đáo tại Lễ hội Vẽ tranh Quốc tế trên cơ thể người năm 2012
Hầu hết, các tác phẩm được vẽ theo phong cách thô lên cơ thể rồi được tạo hiệu ứng bằng ánh sáng, độ tương phản của màu sắc, tạo hình ấn tượng cùng với sự tô sức của các phụ kiện kết hợp với nét biểu cảm trên gương mặt người mẫu.
Các nghệ sĩ tham gia lễ hội phải trải qua 3 phần thi bao gồm tạo dáng ăn ảnh, vẽ tranh ấn tượng và trang điểm độc đáo.
Lễ hội Vẽ tranh Quốc tế trên cơ thể người được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008 tại Công viên Duryu, Daegu (Hàn Quốc) và từ đó trở thành sự kiện thường niên thu hút hàng trăm nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới.
Đến với lễ hội, mọi người sẽ được mời tham dự các chương trình miễn phí do ban tổ chức mở ra giúp khách tham quan có thể tận hưởng không khí lễ hội một cách trọn vẹn nhất qua các hoạt động như vẽ mặt, vẽ móng hoặc vẽ tranh trên cơ thể người mẫu.
Buổi tối đêm cuối cùng sẽ là những tiết mục biểu diễn âm nhạc đặc sắc cùng màn bắn pháo hoa cực kỳ ấn tượng để kỷ niệm một lễ hội thành công rực rỡ.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những tuyệt tác trong Lễ hội Vẽ tranh Quốc tế trên cơ thể người diễn ra ở Hàn Quốc hôm 1/9 vừa qua:


Hạ Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin