Anh Đức, Công Vinh hết sạch mâu thuẫn

(VTC News) - Anh Đức đã trả lời ngắn gọn về mối quan hệ hiện tại với Công Vinh, sau vụ việc 'bêu riếu nhau công khai trên mặt báo'. 

Phát biểu sau khi B.Bình Dương thắng Jeonbuk Huyndai Motors 3-2, tiền đạo Nguyễn Anh Đức cho hay: "Tôi nghĩ việc mình chơi như thế nào không liên quan tới chuyện tôi với Công Vinh. Chúng tôi là những người đàn ông. Hai anh em cũng đã trao đổi thẳng thắn với nhau và không còn mâu thuẫn gì nữa". 

"Về chiến thắng ngày hôm nay thì nó xứng đáng cho B.Bình Dương. Tôi cảm giác rất vui và muốn chia sẻ với những người đồng đội. Các anh em đã hoàn thành nhiệm vụ và chơi rất hay nên tôi không thể chọn ra được ai là xuất sắc nhất", Anh Đức kết thúc. 
 Công Vinh và Anh Đức hết mâu thuẫn (ảnh: Hoàng Tùng)

 Công Vinh và Anh Đức hết mâu thuẫn (ảnh: Hoàng Tùng)

Mâu thuẫn giữa hai cầu thủ B.Bình Dương này, nổ ra sau những phát biểu của Công Vinh ám chỉ Anh Đức đã hết "khát khao cống hiến cho Đội tuyển Quốc gia". Anh Đức cũng đã đáp trả lại khá gay gắt trên tờ Tuổi trẻ. 

Gạt bỏ qua mâu thuẫn, nhất là sau trận thắng nhà ĐKVĐ K-League (Hàn Quốc), "anh em" Anh Đức và Công Vinh đang cùng B.Bình Dương tiếp tục nuôi hi vọng ở đấu trường AFC Champions League. Ngày 20/4 tới, họ có chuyến làm khách trên sân nhà của Jiangsu Suning (Trung Quốc) và ngày 4/5 sẽ là trận tiếp đón FC Tokyo trên sân nhà Gò Đậu. 
Clip: B.Bình Dương 3-2 Jeonbuk Hyundai Motors
Vương Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN