Anh Đức bị Trấn Thành, Thanh Bạch 'chặt chém'

(VTC News) - Anh Đức thể hiện màn trình diễn ballet xuất sắc nhưng bị Thanh Bạch và Trấn Thành "chặt chém" tơi bời trong tập 2 Hoán đổi.

Tập 2 Hoán đổi
vừa lên sóng với 5 màn trình diễn hấp dẫn đến từ 5 khách mời của bảng 2: Hari Won, Trang Pháp, Cường Seven, Võ Minh Lâm và Anh Đức. Thử sức ở những lĩnh vực nghệ thuật hoàn toàn mới, 5 nghệ sĩ đã có 5 phần “đổi vai” chỉn chu, trọn vẹn và để lại nhiều ấn tượng.

Bộ ba tám gồm Thanh Bạch, Trấn Thành, Trường Giang tiếp tục “phát huy” khả năng “chặt chém” không thương tiếc nhưng đầy hài hước của mình và “đảm bảo” cho mỗi khách mời ai cũng “có phần”.

Là diễn viên hài nhưng Anh Đức lại thổ lộ mình có niềm yêu thích với nhảy múa. Đến với tập 2 Hoán đổi trong chủ đề Nghề mơ ước, Anh Đức đã “dũng cảm” thử sức với thể loại múa cực kỳ khó: ballet.

Vở ballet "Bầy thiên nga và chàng thợ săn" của Anh Đức khiến người xem được phen cười từ đầu tới cuối. Đây được đánh giá là một tiết mục mang tính giải trí rất cao. Anh Đức nhận được không ít pha “chặt chém” từ Hội đồng Tám.

“Ông tám” Trấn Thành chưa gì đã “chặt”: “Đây ko phải là môn ballet mà Đức đã mang đến cho sân khấu chúng ta một học thuật nhảy múa, không phải là ballet mà là… bê la, có nghĩa là cứ bê lên là la.

Chỉ thương cho anh thợ săn thôi vì quăng Anh Đức lên mấy lần mà các bạn thấy vòng 2 là cũng hiểu rồi đó”. Thanh Bạch tiếp lời: “Nói cho các bé thiếu nhi dễ hiểu là người ta múa ba-lê còn tụi em múa … 2 lê 8”.

Trong khi đó, Trường Giang cũng “khen ngợi” Anh Đức: “Cũng phải khen Anh Đức là Anh Đức chuyên về hài, mà để múa coi xong… cười sặc sụa như diễn hài thì không bao giờ có rồi.

Mà Đức dám hoán đổi để phù hợp với chương trình là hay rồi”. Tuy bị “chặt chém” không thương tiếc nhưng Anh Đức vẫn chiếm được 62 phiếu bầu trên tổng số 200 khán giả có mặt tại trường quay.

Kết thúc tập 2 Hoán đổi, tập 3 sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 vào 20h ngày 01/11/2015.

Thiên An

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU