• Zalo

Ảnh cưới ‘Nơi tận cùng thế giới’ lạ mắt khiến giới trẻ thích thú

Giáo dục Thứ Năm, 16/07/2015 07:26:00 +07:00

Bộ ảnh cưới có tên gọi “At world’s end” ( Nơi tận cùng thế giới) được thực hiện tại Tràng An, Ninh Bình khiến giới trẻ rất thích thú.

(VTC News) - Bộ ảnh cưới có tên gọi “At world’s end” ( Nơi tận cùng thế giới) được thực hiện tại Tràng An, Ninh Bình khiến giới trẻ rất thích thú.

Để có được những khuôn hình độc đáo này, toàn bộ ekip đã phải chuẩn bị vô cùng tỉ mỉ và kỳ công trong suốt một tuần liền với gần như toàn bộ đạo cụ đều là đồ handmade: hoa, cỏ, bom khói màu…
Ảnh cưới
Hành trình của đôi bạn trẻ trong bộ ảnh cưới "Nơi tận cùng của thế giới"


Trước khi chụp một tuần, ekip hơn 10 thành viên đã ngồi tỉ mỉ vẽ phác thảo các loại hoa, tìm mua giấy và cắt dán, thiết kế bom khói màu… với mong muốn sẽ tạo nên một bối cảnh vừa lãng mạn, lại vừa pha chút gì đó bí ẩn, ma mị.

Tâm điểm của bộ ảnh là sự xuất hiện của chiếc thuyền hoa giấy lung linh giữa núi rừng, sông nước.
Đó cũng chính là nơi cô dâu và chú rể cùng trao cho những cử chỉ tình tứ, nụ hôn nồng nàn – hình ảnh vừa cá tính mà không làm mất đi vẻ lãng mạn của ảnh cưới.
ảnh cưới nơi tận cùng thế giới
Không gian huyền bí, ma mị cuốn hút đôi bạn trẻ 
ảnh cưới
Lãng mạn như trong chuyện cổ tích
ảnh cưới
 
Đúng như tên gọi, “At world’s end” (Nơi tận cùng thế giới) khiến mọi người dễ liên tường đến nơi tận cùng thế giới, địa điểm hoang vu chỉ có sông nước, núi rừng đứng cạnh nhau, nơi của những làn khói bay mù trời dễ khiến con người ta lạc lối.

Sự xuất hiện của cặp đôi nhân vật chính đã mang đến cho không gian nơi đây một luồng gió mới, sống động và “tình” hơn.
ảnh cưới
Khung cảnh tuyệt đẹp như đang ở chốn thần tiên
ảnh cưới nơi tận cùng thế giới
 
ảnh cưới
 

“Sau gần 4 năm trời gắn bó và miệt mài với ngành ảnh cưới, đến nay tôi mới có thời gian và cơ hội để thực hiện một bộ ảnh với sự dàn dựng công phu, độc đáo đúng như tính chất của một cuộc chơi sáng tạo. Ngoài việc được cháy hết mình với đam mê, tôi còn coi bộ ảnh này giống như một sự cổ vũ dành cho các cặp đôi muốn đem chính cá tính của mình vào ảnh cưới. Các bạn đừng ngần ngại khi thực hiện một cuốn album độc và lạ, phá vỡ tất cả các quy chuẩn và lối mòn từ trước đến nay, bởi vì chúng xứng đáng được dành cho khoảnh khắc tuyệt vời nhất cuộc đời bạn”, nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao chia sẻ.
Ảnh cưới nơi tận cùng thế giới
Bộ ảnh mang lại nhiều cảm xúc mới lạ cho các bạn trẻ 

Hai nhân vật chính của bộ ảnh là đôi bạn trẻ 9X Hà thành Khả Hân và Xuân Tường. Vốn đã từng tham gia kha khá các bộ ảnh với đủ phong cách trước đây, nên với chủ đề đầy tính “liêu trai” lần này, Hân và Tường đã có dịp được thể hiện cá tính mạnh mẽ và niềm đam mê với môn nghệ thuật nhiếp ảnh.

Hoàng Anh
Ảnh: Hailecao.Photographer
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ảnh cưới ‘Nơi tận cùng thế giới’ lạ mắt khiến giới trẻ thích thú" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin