• Zalo

Ảnh cũ đẹp như tranh của 'thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 15/06/2019 14:30:00 +07:00

Vài hình ảnh nữ diễn viên khi 15-16 tuổi trong sáng, đáng yêu được chia sẻ lại gây thích thú.

Ngày 14/6, trang Sina đưa tin vài hình ảnh cũ của Lưu Diệc Phi được chia sẻ lại. Khi đó, nữ diễn viên chỉ khoảng 15-16 tuổi, đang tham gia một buổi chụp hình.

Hình ảnh Lưu Diệc Phi tết tóc hai bên, mặc áo hai dây và quần ngắn khoe đôi chân dài thon gọn được cộng đồng mạng Trung Quốc khen ngợi. Nhiều người bị vẻ đẹp trong sáng của Lưu Diệc Phi hấp dẫn.

luudiecphi (1)

Lưu Diệc Phi xinh đẹp trong những bức ảnh quá khứ.

"Cô ấy thật đẹp, cứ như búp bê sống", "Lưu Diệc Phi không hổ là thần tiên tỷ tỷ", "Ảnh quá khứ của Lưu Diệc Phi còn thuần khiết hơn cả Trương Bá Chi", là vài ý kiến của khán giả trên mạng xã hội Weibo.

Lưu Diệc Phi sinh năm 1987, trong một gia đình có nhiều thế hệ mỹ nhân. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã đoạt giải Người mẫu tuổi nhi đồng khu vực miền Trung và Nam Trung Quốc. Lưu Diệc Phi cũng đỗ khoa Biểu diễn của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khi mới 15 tuổi.

Nhờ nhan sắc xinh đẹp, Lưu Diệc Phi được các đạo diễn ưu ái giao nhiều vai mỹ nhân như "Thần tiên tỷ tỷ" Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ 2003, Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp năm 2006.

Cố nhà văn Kim Dung từng ca ngợi nhan sắc của cô: "Cô Diệc Phi, chỉ sau khi xem nhân vật Vương Ngữ Yên mà cô thể hiện, độc giả mới biết Kim Dung không hề nói quá".

luudiecphi (2)

Tại Trung Quốc, nhắc tới cụm từ "thần tiên tỷ tỷ" người ta nghĩ ngay đến Lưu Diệc Phi.

Nhờ tham gia nhiều bộ phim kinh điển, tên tuổi của Lưu Diệc Phi được biết đến rộng rãi ở Trung Quốc. Cô cũng là nữ nghệ sĩ hiếm khi dính scandal về hành xử, lối sống.

Lưu Diệc Phi vừa hoàn thành vai diễn Hoa Mộc Lan phiên bản do Disney sản xuất. Bộ phim dự kiến được phát hành vào tháng 3/2020. Đây là cơ hội để tên tuổi Lưu Diệc Phi vươn ra khắp thế giới.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin