• Zalo

Ảnh: CSGT 'tóm' người đầu trọc, xăm trổ vi phạm

Thời sự Thứ Năm, 15/08/2013 12:00:00 +07:00

(VTC News) – Nhiều thanh niên ngổ ngáo, đầu trọc xăm trổ đã quay đầu bỏ chạy khi bị CSGT bắt lỗi.

(VTC News) – Nhiều thanh niên ngổ ngáo, đầu trọc xăm trổ đã quay đầu bỏ chạy khi bị CSGT bắt lỗi.

Sáng 15/8, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67), Công an TP Hà Nội ra quân thực hiện kế hoạch tăng cường xử lý nghiêm thanh thiếu niên điều khiển phương tiện vi phạm các quy định về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Từ sáng sớm, 8 tổ tuần tra thuộc các đội CSGT trong nội thành đã tăng cường kiểm soát tại các tuyến phố chính, các ngã tư đông người để tập trung xử lý số thanh thiếu niên (người ngổ ngáo, đầu trọc, xăm trổ) điều khiển xe máy, xe máy điện vi phạm các lỗi như không đội mũ bảo hiểm, đội mũ bảo hiểm cài quai không đúng quy cách; vượt đèn đỏ; chở quá số người quy định; không gắn hoặc đeo biển kiểm soát giả; không có giấy phép lái xe; lạng lách, đánh võng; vi phạm nồng độ cồn…


CSGT dừng xe vi phạm
CSGT dừng xe người vi phạm. 

Trong khi CSGT xử lý nghiêm theo quy định thì những người vi phạm (chủ yếu là người đi xe tay ga không đội mũ bảo hiểm, thanh niên ngổ ngáo...) vẫn kiên quyết chống đối.

Nhiều trường hợp khi thấy CSGT ra hiệu lệnh dừng xe đã quay đầu bỏ chạy, thậm chí còn quay lại trêu chọc lực lượng chức năng; nhiều trường hợp bất hợp tác khi CSGT xử lý như bỏ đi, không xuất trình giấy tờ hoặc gọi điện thoại nh người thân trợ giúp...

Kế hoạch này sẽ được PC67 Hà Nội thực hiện từ ngày 15/8 đến hết ngày 15/10. Thời gian xử lý từ 6h đến 22h các ngày trong tuần.

Bạch Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.