Ảnh: CSGT dầm mình lội nước điều tiết giao thông

Thời sựThứ Sáu, 08/11/2013 02:40:00 +07:00

(VTC News) - Giữa biển nước đen bốc mùi nồng nặc, các chiến sỹ CSGT dầm mình lội nước giải cứu hàng trăm phương tiện bị chết máy.

(VTC News) - Giữa biển nước đen bốc mùi nồng nặc, các chiến sỹ CSGT dầm mình lội nước giải cứu hàng trăm phương tiện bị chết máy.

Ngày 7/11 vừa qua, trên nhiều tuyến đường TP.HCM bị ngập nặng đã khiến cuộc sống của người dân đảo lộn. Trên đường Kinh Dương Vương (đoạn qua P. An Lạc, Q. Bình Tân) trở thành nỗi ám ảnh của người dân Sài Gòn khi bị ngập nước.

Từ sáng sớm, triều cường bắt đầu dâng cao kết hợp mưa lớn khiến đoạn đường này biến thành “sông” kéo dài nhiều km. Hàng ngàn phương tiện lưu thông qua đây bị chết máy, nhiều chủ phương tiện bì bõm dắt bộ xe trong dòng nước đen kịt.

TP.HCM, ngập nước, hình ảnh đẹp, CSGT, biển nước, Kinh Dương Vương
Các chiến sỹ CSGT dầm mình trong dòng nước bốc mùi điều tiết giao thông, phụ giúp người dân thoát qua 'biển nước'

Nhiều trường hợp xe chết máy mà người điều khiển là phụ nữ, người già không thể xoáy xở, lập tức các chiến sỹ CSGT tiếp cận giúp đỡ.

Kinh Dương Vương lại là tuyến đường huyết mạch vào bến xe Miền Tây. Lực lượng CSGT quận Bình Tân phải có mặt tại khu vực từ sáng đến nhá nhem tối để điều tiết, phân luồng và hướng dẫn người tham giao giao thông tránh đi vào chỗ ngập sâu.

TP.HCM, ngập nước, hình ảnh đẹp, CSGT, biển nước, Kinh Dương Vương
Hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CSGT giúp dân đẩy xe qua 'biển nước'

'Giữa biển nước mênh mông, đen kịt bốc mùi nồng nặc khiến mọi người phải ngán ngẩm, nhưng các chiến sỹ CSGT vẫn ngâm mình dưới nước hàng giờ.

Không chỉ dàn xếp cho xe ô tô đi chậm lại, tránh tạo sóng xô ngã người đi xe máy, hễ thấy có người dân nhất là các cụ già, em nhỏ cần được trợ giúp, các chiến sỹ CSGT sẵn sàng giúp sức. Hình ảnh đó thật gần gũi và thân thiện” – Ông Lê Trung Kiên (người địa phương) bày tỏ cảm xúc.


Phạm Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !