Ảnh: CSGT Đà Nẵng dầm mình trong mưa lạnh làm nhiệm vụ APEC
  • Zalo

Ảnh: CSGT Đà Nẵng dầm mình trong mưa lạnh làm nhiệm vụ APEC

Thời sự Thứ Tư, 08/11/2017 11:02:00 +07:00

Sáng 8/11, Đà Nẵng tiếp tục mưa xối xả, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đoàn xe APEC, các cán bộ chiến sỹ phải dầm mình trong mưa lạnh làm nhiệm vụ.

1

Trời mưa nặng hạt, hai chiến sỹ công an được giao chốt chặn tại số 343 Nguyễn Văn Linh, khi nghe lệnh lập tức ra kéo rào chắn, ngăn phương tiện quay đầu vào chiều có đoàn xe APEC đi qua.

 

2

Người đi đường vội vã trong mưa, trong khi các chiến sỹ vẫn âm thầm với nhiệm vụ được giao giữa mưa lạnh.

3 3

Nhanh chóng kéo rào chắn, để phân luồng giao thông.

4 4

Hai chiến sỹ cảnh sát giao thông dẫn đoàn ra hiệu lệnh cho các phương tiện giao thông nhường đường cho đoàn xe APEC.

5 5

Để đảm bảo an toàn cho Tuần lễ Cấp cao APEC, hàng nghìn cảnh sát giao thông của Cục cảnh sát giao thông (Bộ Công an) đã được huy động cùng hàng trăm phương tiện đặc dụng. Ấn tượng trong các loại phương tiện phục vụ APEC đáng chú ý là dòng xe đường trường được giới chơi xe vẫn thường gọi là “quái vật” Honda ST 1300. Trong ảnh, hai chiến sỹ cảnh sát giao thông chạy Honda ST 13000 trong mưa làm nhiệm vụ.

6 6

Honda ST 13000 gầm rú, lao nhanh trên đường phố để dẹp đường. Do độ khủng của loại xe này, đòi hỏi người điều khiển phương tiên phải có sức khỏe và trình độ tay lái cao.

7 7

Honda ST 13000 chạy trên đường phố, trong mưa lớn là hình ảnh đẹp, thu hút sự theo dõi, quan tâm của người dân, nhất là dân chơi nghiền xe phân khối lớn.

8 8

Honda ST 13000 có dung tích xilanh lên đến 1.300cc. Giá mỗi chiếc xe hiện nay gần 800 triệu đồng

9 9

Những chiếc xe audi phục vụ APEC chạy nhanh bắn tung nước, trong khi hai chiến sỹ vẫn âm thầm gác chắn, bảo đảm đoàn xe lưu thông thuận tiện nhất, không gặp bất cứ trở ngại nào.

10 10

Một chiến sỹ cảnh sát giao thông lầm lũi giữa mưa để dẹp đường cho đoàn xe phục vụ APEC. Trong mỗi đoàn xe đều có xe phục vụ y tế đi kèm.

11 11

Đoàn xe đi qua, trong mưa lớn, các chiến sỹ lại lặng lẽ đẩy rào chắn để giao thông trở lại bình thường. Suốt những ngày qua, Đà Nẵng luôn có mưa nên hầu như ngày nào các chiến sỹ cùng dầm mưa, vấn đề đảm bảo sức khỏe luôn được các chiến sỹ để cao để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Video: Ngắm dàn xe mô tô mạnh mẽ của CSGT Hà Nội phục vụ APEC

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ảnh: CSGT Đà Nẵng dầm mình trong mưa lạnh làm nhiệm vụ APEC" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin