• Zalo

Ảnh con gái Elly Trần hóa Võ Mỵ Nương gây tranh cãi

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 14/01/2015 06:33:00 +07:00

Hình ảnh bé Cadie hưởng ứng phong trào Võ Tắc Thiên của giới trẻ được chia sẻ trên fanpage Elly Trần lập cho con gái thu hút hơn 60 nghìn lượt bấm yêu thích

Hình ảnh bé Cadie hưởng ứng phong trào Võ Tắc Thiên của giới trẻ được chia sẻ trên fanpage Elly Trần lập cho con gái thu hút hơn 60 nghìn lượt bấm yêu thích và bình luận.

Bộ phim truyền hình cổ trangVõ Tắc Thiên truyền kỳdù mới đi được gần nửa chặng đường nhưng đã tạo được sức hút lớn không chỉ tại quê nhà mà còn lan sang cả các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam.

Hình ảnh long lanh của Phạm Băng Băng trong vai nữ hoàng đế duy nhất của Trung Hoa ngày càng gây sốt trong cộng đồng mạng.


Chiều 14/1, trang fanpage Cadie Cutie của con gái Elly Trần chia sẻ hình ảnh 'công chúa tóc xù' Mộc Trà hóa Võ Mỵ Nương cùng lời bình dí dỏm: 'Mình cũng hưởng ứng phong trào Võ Tắc Thiên của giới trẻ. Tôi là Võ Bán Mì/ Võ Tóc Xoăn nè. Hình ảnh này không dành cho những thanh niên quá nghiêm túc'.
Bé Mộc Trà hóa Võ Tắc Thiên.
Bé Mộc Trà hóa Võ Tắc Thiên. 
Dù đã chú thích kỹ càng khi chia sẻ ảnh để tránh những bình luận ác ý song hình ảnh 'tô son trát phấn' của con gái Elly Trần vẫn vấp phải phản ứng trái chiều nơi công chúng.

Một khán giả nhận xét: 'Làm thế này em mất hết cả dễ thương. Elly Trần nghĩ gì mà lại trang điểm cho Cadie khi bé còn nhỏ như vậy?' hay 'Nói thật nhìn bức ảnh nổi da gà, nhìn ác dễ sợ luôn. Thiếu gì cách đùa. Bé đáng yêu vậy mà mẹ làm trò lố quá đi'.
 
Số khác lại cho rằng, Elly Trần đang lấy con gái ra làm trò vui cho thiên hạ khi bình luận: 'Con rất đẹp rất đáng yêu. Nhưng tội cho con khi mẹ con đem con ra làm trò giải trí cho thiên hạ'.

Ngược lại, cũng có nhiều khán giả cho rằng, Elly Trần không hề trang điểm cho con gái nhỏ, chỉ sử dụng phần điện thoại để chỉnh sửa ảnh cho bé và điều này hoàn toàn mang tính chất vui vẻ.

Người hâm mộ Cadie bất bình khi nhiều khán giả có bình luận thiếu thiện chí, thậm chí bất lịch sự trên fanpage của cô nhóc chưa đầy 6 tháng tuổi.

Trước phản ứng trái chiều bên dưới bức ảnh, fanpage của Cadie cũng viết bình luận: 'Nhiều người sao mà nhạy cảm gớm vậy ta. Đây là phần mềm hoá trang nhân vật cho vui, dành cho những người thích đùa'.

Sau hơn 3 giờ chia sẻ, bức ảnh của con gái Elly Trần đang thu hút hơn 60 nghìn lượt bấm yêu thích, hơn một nghìn lượt bình luận và 300 người chia sẻ. Kể từ khi Elly Trần quyết định chia sẻ thông tin và hình ảnh của con gái Cadie, công chúa lai Tây này luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Những biểu cảm dễ thương, ngây thơ của Cadie luôn khiến cư dân mạng phát sốt. Độ nổi tiếng của Cadie ngày càng lan rộng, thậm chí Elly Trần còn mở một fanpage riêng cho con gái để 'thỏa mãn' tình yêu của người hâm mộ.

Theo Zing

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !