Ảnh: Cơ bắp 'cuồn cuộn' của cụ ông 93 tuổi nghiện tập gym

(VTC News) - Dù 94 tuổi nhưng cụ Shen Hua vẫn khiến các thanh niên trai tráng khắp thế giới phải ngưỡng mộ trước thân hình săn chắc với cơ bắp của mình.

Thân hình ấn tượng này là thành quả của 24 năm luyện tập của cụ ông gần 100 tuổi này. Theo Shanghaiist, cụ Hua đến với môn thể hình khá muộn, khi đã 70, cái tuổi mà nhiều người thậm chí còn đi lại khó khăn chứ chưa nói gì đến việc như nâng tạ, hít đất.

Anh: Co bap 'cuon cuon' cua cu ong 93 tuoi nghien tap gym hinh anh 1

Cụ ông 93 tuổi thường được biết đến biệt danh 'cụ ông cơ bắp'

Kể từ đó cho đến nay, cụ vẫn luôn duy trì tới phòng tập đều đặn ít nhất 1 giờ mỗi ngày như một thói quen. Có lẽ vì vậy mà tất cả những người thường xuyên lui tới nơi này đều đã quen măt và gọi cụ là 'cụ ông cơ bắp'.

Anh: Co bap 'cuon cuon' cua cu ong 93 tuoi nghien tap gym hinh anh 2

 Ở tuổi 93, ông vẫn tập luyện chăm chỉ và chưa bỏ ngày nào trong hơn 20 năm qua

Được biết, trước khi trở thành một tín đồ thể hình, cụ ông này là một tiểu thương buôn bán nhỏ và không mấy quan tấm đến việc rèn luyện cơ bắp bởi công việc kinh doanh đã ngốn quá nhiều thời gian. Thế nhưng, khi bắt đầu làm quen các bài tập cường độ cao, không có gì có thể ngăn cản ông đến với đam mê của mình.

Anh: Co bap 'cuon cuon' cua cu ong 93 tuoi nghien tap gym hinh anh 3

 Con dâu và con trai đều ủng hộ sở thích và đam mê này của cụ

Video: Cụ ông 93 tuổi vẫn nghiện tập gym 

Song Hy (Nguồn: Shanghaiist)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.