Ảnh chưa chỉnh sửa khiến Song Hye Kyo lộ nhiều nếp nhăn sâu

Sao HànThứ Ba, 05/07/2022 06:29:27 +07:00

Song Hye Kyo lộ dấu hiệu tuổi tác trong những bức ảnh chưa được chỉnh sửa, điều này gây cuộc tranh luận trên mạng xã hội.

 
Ảnh chưa chỉnh sửa khiến Song Hye Kyo lộ nhiều nếp nhăn sâu - 1

Song Hye Kyo hiện ở Pháp. Cô dự sự kiện của thương hiệu trang sức Chaumet vào ngày 3/7.

Ảnh chưa chỉnh sửa khiến Song Hye Kyo lộ nhiều nếp nhăn sâu - 2

Hình ảnh của người đẹp Hậu duệ mặt trời trong sự kiện gây sốt trên các trang truyền thông. Song Hye Kyo được nhận xét ngoại hình quyến rũ, trẻ trung. Sau khi ly hôn Song Joong Ki, nữ diễn viên chuyển mình sang phong cách gợi cảm.

Ảnh chưa chỉnh sửa khiến Song Hye Kyo lộ nhiều nếp nhăn sâu - 3
Tuy nhiên, nhan sắc của Song Hye Kyo trong các bức ảnh chưa qua chỉnh sửa kỹ lưỡng gây bàn tán. Nữ diễn viên lộ nếp nhăn ở khóe miệng, vùng cổ.
Ảnh chưa chỉnh sửa khiến Song Hye Kyo lộ nhiều nếp nhăn sâu - 4

Theo Naver, Song Hye Kyo là một trong những quốc bảo nhan sắc của showbiz Hàn Quốc, song cô cũng không thể chống lại quy luật thời gian. Ở tuổi 41, người đẹp bắt đầu để lộ dấu hiệu tuổi tác. Tuy nhiên, sao nữ vẫn được khen có làn da tươi tắn, ngoại hình trẻ trung hơn tuổi thật.

Ảnh chưa chỉnh sửa khiến Song Hye Kyo lộ nhiều nếp nhăn sâu - 5

Song Hye Kyo trở lại showbiz từ năm 2021. Cô hiện tham gia bộ phim truyền hình The Glory. Đây là dự án tiếp theo của nữ diễn viên sau thất bại của tác phẩm Now, We Are Breaking Up.

Ảnh chưa chỉnh sửa khiến Song Hye Kyo lộ nhiều nếp nhăn sâu - 6
Ảnh chưa chỉnh sửa khiến Song Hye Kyo lộ nhiều nếp nhăn sâu - 7
Theo Chosun Ilbo, The Glory có đề tài báo thù. Phim kể về cuộc đời bi kịch của nữ chính vốn có ước mơ trở thành kiến trúc sư nhưng phải bỏ ngang việc học cấp ba vì bị bạo lực học đường. Sau đó, nữ chính lên kế hoạch trả thù bằng cách trở thành giáo viên chủ nhiệm cho con của kẻ đã bắt nạt mình. Tác phẩm được kỳ vọng mang lại hình ảnh mới mẻ, đột phá diễn xuất cho Song Hye Kyo.
Ảnh chưa chỉnh sửa khiến Song Hye Kyo lộ nhiều nếp nhăn sâu - 8

Ở độ tuổi tứ tuần, Song Hye Kyo gặp khó khăn trong việc lựa chọn kịch bản. Diễn xuất tầm trung khiến nữ diễn viên khó đóng dự án có chiều sâu nội dung. Việc rập khuôn với phim tình cảm lãng mạn, đóng cặp cùng nam diễn viên kém tuổi khiến Song Hye Kyo liên tiếp gặp thất bại. Các tác phẩm gần đây của Song Hye Kyo có tỷ suất người xem và độ phủ sóng ở mức trung bình.

Ảnh chưa chỉnh sửa khiến Song Hye Kyo lộ nhiều nếp nhăn sâu - 9
Ảnh chưa chỉnh sửa khiến Song Hye Kyo lộ nhiều nếp nhăn sâu - 10
Không có phim gây tiếng vang, nhưng Song Hye Hyo vẫn là minh tinh đắt giá ở Hàn Quốc. Cô là gương mặt được các thương hiệu ưu ái. Nữ diễn viên được coi là tấm gương về hình mẫu phụ nữ thời thượng, thành công trong sự nghiệp, gia sản giàu có và có tầm ảnh hưởng đến đại chúng.
(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp