Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ảnh: Cháy lớn chưa từng có ở St. Petersburg, Nga

Thế giới Thứ Ba, 09/10/2012 08:45:00 +07:00

(VTC News) – Lính cứu hỏa ở St. Petersburg, Nga đã phải vật lộn suốt hai giờ đồng hồ với đám cháy được hãng tin Ria Novosti ví von là ‘địa ngục’.

(VTC News) – Lính cứu hỏa ở St. Petersburg, Nga đã phải vật lộn suốt hai giờ đồng hồ với đám cháy được hãng tin Ria Novosti ví von là ‘địa ngục’.

Phóng viên của Ria Novosti nói đám cháy bắt nguồn từ một nhà kho trong thành phố ở St. Petersburg và nhanh chóng bùng phát, thiêu rụi một khu vực rộng khoảng 9.000m2.

Ngọn lửa bùng phát dữ dội 

Lửa bắt đầu lan rộng lúc 17h, giờ địa phương hôm 8/10 và được đánh giá ở cấp 5, cấp cao nhất trong phòng cháy chữa cháy ở Nga.

Lính cứu hỏa Nga mất hai giờ đồng hồ mới có thể dập tắt ngọn lửa 

“Công nhân tại một nhà máy gần đó đã phát hiện đám cháy và báo cho cảnh sát địa phương. Gần như toàn bộ phía nam St. Petersburg bị bao trùm trong khói”, Ria Novosti mô tả.

Phía nam thành phố St. Peterburg bị bao trùm trong khói lửa 

Ngọn lửa ‘tung hoành’ suốt hai tiếng đồng hồ trước khi bị dập tắt hoàn toàn. Nhà kho bị thiêu rụi có chứa các sản phẩm như sơn, gạch lát và thực phẩm. Hiện vẫn chưa có thống kê về con số thương vong.

Văn Việt

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin