Ảnh cận mặt quý tử của Tăng Thanh Hà

Quý tử nhà Hà Tăng, Louis Nguyễn kháu khỉnh và thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn luôn là mối quan tâm hàng đầu của công chúng, đặc biệt là sau khi kết hôn, "ngọc nữ" gần như mất tích khỏi làng giải trí.

Mới đây, loạt ảnh cận mặt đầu tiên của quý tử nhà Hà Tăng mới được chia sẻ. Hình ảnh được cho là chụp trong chuyến du lịch New Zealand của gia đình cô và Louis Nguyễn hạnh phúc nhấc bổng con trai trên tay. Cậu bé bụ bẫm đáng yêu, thừa hưởng nét đẹp từ cha và mẹ.
 Quý tử nhà Hà Tăng sinh vào ngày 17/4/2015 nhưng đến nay mới chính thức lộ diện

 Quý tử nhà Hà Tăng sinh vào ngày 17/4/2015 nhưng đến nay mới chính thức lộ diện

Trong một bức hình khác, cả gia đình ba người của Tăng Thanh Hà chụp hình in bóng trên bãi đất trống nhìn ra phía rừng thông ở New Zealand.

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình nhỏ khiến người hâm mộ thầm chúc mừng cho ngọc nữ màn ảnh Việt. Một số fan còn liên tưởng đến bài thơ của nhà thơ Hoàng Trung Thông: "Bóng cha dài lênh khênh. Bóng con tròn chắc nịch".
Bức ảnh thú vị của gia đình Hà Tăng

Bức ảnh thú vị của gia đình Hà Tăng

Trước đó, vào chiều 26/11, paparazzi từng chụp được gương mặt của quý tử nhà Hà Tăng qua lớp kính của xe ô tô khi cậu bé theo mẹ đến cửa hàng thời trang của nữ diễn viên ở TP. HCM.

Cả cô và Louis Nguyễn đều rất kín tiếng và muốn giữ hình ảnh của con trai trước ống kính truyền thông.

Chỉ duy nhất một lần sau khi Hà Tăng sinh, Louis Nguyễn mới công khai hình ảnh đôi bàn tay bé nhỏ của con trai trên trang cá nhân, như một dịp thông báo anh đã lên chức bố.
Con trai Hà Tăng cũng từng bị chụp trộm vào ngày 26/11 khi theo mẹ đến cửa hàng

Con trai Hà Tăng cũng từng bị chụp trộm vào ngày 26/11 khi theo mẹ đến cửa hàng

Kể từ sau khi kết hôn vào ngày 4/11/2012, Tăng Thanh Hà chỉ tập trung vào việc chăm sóc gia đình và việc kinh doanh thời trang, ẩm thực. Cô chưa thông báo về bất kỳ một dự án nào trở lại màn ảnh.

Nguồn: Dân Việt

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.