• Zalo

Ảnh: Cận cảnh sạt lở núi Bà Hỏa khiến 3 người bị thương

Tin nhanh 24hThứ Hai, 25/10/2021 11:46:00 +07:00
(VTC News) -

3 người đang chạy xe máy bị thương phải nhập viện, trong đó có một người bị thương nặng do lượng lớn đất đá trên núi Bà Hỏa bất ngờ đổ ập xuống đường.

Video: Sạt lở núi Bà Hỏa khiến 3 người bị thương

Ảnh: Cận cảnh sạt lở núi Bà Hỏa khiến 3 người bị thương - 1

Khoảng 8h ngày 25/10, một lượng lớn đất đá trên núi Bà Hỏa, nằm sát đường Nguyễn Tất Thành (phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), bất ngờ đổ ập xuống đường.

Ảnh: Cận cảnh sạt lở núi Bà Hỏa khiến 3 người bị thương - 2

Thời điểm này, 3 người đi trên 2 xe máy qua khu vực trên và không may bị thương do các tảng đá lăn xuống trúng người. Một trong 3 người bị thương nặng.

Ảnh: Cận cảnh sạt lở núi Bà Hỏa khiến 3 người bị thương - 3

Bà Lê Hồng Phúc (45 tuổi, bán bánh mì đối diện điểm sạt lở núi Bà Hỏa) kể: "Đang đứng bán bánh mì, tôi giật mình bởi âm thanh chát chúa. Nhìn sang bên kia đường thì thấy đất đá trút xuống khiến 3 người chạy xe máy ngã nhào, trong đó có một người bị văng ra xa”. Cũng theo bà Phúc, thời điểm xảy ra sạt lở, trời không đổ mưa. Đây là lần đầu tiên xảy ra sạt lở núi khiến người tham gia giao thông trên đường Nguyễn Tất Thành bị thương.

Ảnh: Cận cảnh sạt lở núi Bà Hỏa khiến 3 người bị thương - 4

Tại hiện trường sạt lở, hàng ngàn khối đất đá đổ xuống, tràn ra lòng đường khiến giao thông bị ách tắc. Ngay sau khi xảy ra sạt lở, lực lượng y tế và hàng chục cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Bình Định có mặt tại hiện trường để đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Ảnh: Cận cảnh sạt lở núi Bà Hỏa khiến 3 người bị thương - 5

Ngoài ra, lực lượng CSGT cũng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, phong tỏa khu vực xảy ra sạt lở.

Ảnh: Cận cảnh sạt lở núi Bà Hỏa khiến 3 người bị thương - 6

Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn Ngô Hoàng Nam cho biết, trước mắt, lực lượng chức năng sẽ dọn dẹp, khắc phục sạt lở, sau đó mời đơn vị tư vấn khảo sát đánh giá toàn cảnh để có biện pháp xử lý.

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp