• Zalo

Ảnh: Ca sĩ Quang Hà gạt nước mắt, hát sung trên sân khấu chỉ còn đúng 3 nhạc cụ

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 28/09/2019 21:22:00 +07:00

Với chỉ vài nhạc cụ đi mượn, ca sĩ Quang Hà vẫn biến liveshow "Không thể thay thế" chiều 28/9 trở nên đáng nhớ.

Video: Quang Hà mắt đỏ hoe nói về sự cố cháy Cung Văn hóa Việt Xô

C89C1003 8

Sau vụ cháy ở Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) khiến sân khấu chính bị thiêu rụi, ca sĩ Quang Hà cùng ê-kíp vẫn quyết định tổ chức liveshow "Không thể thay thế" tại địa điểm là một khách sạn ở Hà Nội vào chiều 28/9.

C89C1031 13

Sau khi hát hai bài liên tiếp như một lời chào, ca sĩ Quang Hà đã chia sẻ những suy nghĩ của mình quanh sự cố, đồng thời mong nhận được sự cảm thông từ những người yêu mến anh. "Chúng tôi đã chuẩn bị cho liveshow này cả tháng trời, nhưng vụ cháy đã khiến mọi cố gắng, nỗ lực trở nên vô nghĩa", nam ca sĩ nói khi đôi mắt ngấn lệ. "19 năm đi hát chưa bao giờ run như khi trình bày 2 bài hát đầu tiên này. Âm thanh, ánh sáng, màn hình led, ban nhạc mang từ Sài Gòn... tất cả đều không còn nữa".

C89C1046 17

Người dẫn chương trình phải liên tục động viên nam ca sĩ gốc Hà Nội. Chiều nay, đã có rất đông người yêu mến Quang Hà có mặt để xem buổi biểu diễn 'bất đắc dĩ' của anh.

C89C1096 20

Không riêng gì Quang Hà, nhạc sĩ Nguyễn Quang - với tư cách tổng đạo diễn của liveshow cũng hết sức đau buồn. Nhạc sĩ đệm đàn cho Quang Hà hát nhưng phải dừng lại giữa chừng khi nghĩ tới những công sức mà cả ê-kíp bỏ ra trước đó. "Tại mình tập lâu quá rồi, bây giờ ngồi chơi đàn mà mọi thứ hình ảnh nó đều hiện ra như mới vừa tập xong ngày hôm qua. Nếu không cháy, thì buổi biểu diễn sẽ mở đầu bằng những hình ảnh rất đẹp, ban nhạc chơi rất hay", nhạc sĩ Nguyễn Quang nói, ông sau đó quay sang động viên Quang Hà.

C89C1102 22

Nếu không xảy ra vụ cháy, sân khấu chính sẽ có hẳn một ban nhạc hoành tráng. Tuy nhiên, nhiều đạo cụ bị cháy, cũng như niêm phong nên trong buổi biểu diễn chiều 28/9, ê-kíp đã phải đi mượn đồ. Trên sân khấu, chỉ có đúng 3 loại nhạc cụ với piano, saxophone và guitar. Quang Hà chia sẻ, anh phải có gắng rất nhiều vì buổi biểu diễn khác xa với những gì cả nhóm đã tập luyện trước đó.

C89C1286 37

Liveshow có sự tham gia của ca sĩ gạo cội Tuấn Ngọc. Nam danh ca cho biết, anh vừa trở về từ Ấn Độ nhưng vẫn cố gắng lên sân khấu để động viên Quang Hà. Tuấn Ngọc hát với nhân vật chính của buổi liveshow hai bài trước khi chia tay khán giả vì mệt.

_MG_5914 3

Ngoài Tuấn Ngọc, liveshow còn có sự xuất hiện của Hoài Linh. Danh hài hát cùng với Quang Hà một làn điệu quan họ, sau đó cho biết mình đã "hết hồn" khi nghe báo tin về sự cố cháy Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô. Cũng trong liveshow, Hoài Linh cho biết, anh coi Quang Hà như em út và nhận lời ngay lập tức khi ca sĩ này ngỏ ý mời. "Chỉ có hai người khi mời mà tôi không phải suy nghĩ, trong đó có Quang Hà", Hoài Linh chia sẻ.

C89C1374 46

Theo kịch bản, Bằng Kiều sẽ chỉ hát 2 bài, song anh cùng với Quang Hà biểu diễn tới 4 bài. Nam ca sĩ cho rằng, sân khấu chật kín trong buổi chiều nay là minh chứng cho thấy tình cảm của người hâm mộ đối với Quang Hà vẫn còn nguyên vẹn.

C89C1363 42

Bằng Kiều cũng liên tục động viên Quang Hà vượt qua sự cố.

C89C1070 17
C89C1171 27

Quán quân "Giọng hát Việt 2019" Hoàng Đức Thịnh hát cùng người đàn anh. Nam ca sĩ nói rằng, để có được như ngày hôm nay là nhờ công rất lớn của Quang Hà. "Thịnh chưa bao giờ gọi anh Hà bằng thầy, nhưng nay xin được phép".

C89C1172 28

Cả hai cùng cười rất tươi trên sân khấu. Theo kế hoạch, Quang Hà sẽ biểu diễn liveshow "Không thể thay thế" thêm một buổi nữa tại Hà Nội, nhưng hiện ban tổ chức vẫn chưa thể chốt được địa điểm.

VIỆT AN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin