• Zalo

Ảnh bikini hiếm hoi của Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 08/09/2016 15:35:00 +07:00

Hiếm hoi lắm, người ta mới thấy Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh khoe hình thể trong trang phục bikini.

IMG_1373-2

Vốn nổi tiếng là Hoa hậu có gu thời trang kín đáo, cuộc sống đời thường giản dị và luôn hướng về xu hướng thanh lịch, cổ điển, hiếm khi thấy Trần Thị Quỳnh mặc những bộ đồ sexy, càng hiếm hoi hơn khi tìm được hình ảnh bikini của Quỳnh, trừ thời điểm cô thi Hoa hậu.

IMG_1868

Lần này, Trần Thị Quỳnh táo bạo thể hiên vẻ đẹp của cơ thể mảnh mai của mình trong bộ bikini liền mảnh vẫn khá kín đáo trước biển.

IMG_1562

Không giống như những bộ hình bikini của các người đẹp, luôn thể hiẹn sự tối đã của vẻ gợi cảm, nuột nà, sexy cùng làn da mượt mà. Hình ảnh của Trần Thị Quỳnh với bikini mang sắc màu vintage, gần như để lại mộc mạc nhất làn da, những nếp nhăn trên cơ thể, đôi khi là đường gân tay...

IMG_1550

Chính sự can thiệp ít nhất của kỹ thuật photoshop trên làn da và gương mặt, lại giúp Trần Thị Quỳnh khoe được vẻ đẹp tự nhiên, hết sức thanh lịch của mình ngay cả khi cô gợi cảm ở trước biển.

IMG_1271

Vẻ gợi cảm mong manh của Hoa hậu thu hút hơn khi cô làm tóc ướt, có những shoot hình với mái tóc rối bời quyến rũ, nồng nàn.

IMG_1340

Không tham gia nhiều vào lĩnh vực showbiz như trước, 2 năm nay Trần Thị Quỳnh tập trung phát triển thương hiệu bánh mì của mình

e

Bản thân Trần Thị Quỳnh mơ ước trong tương lai, cô sẽ sở hữu chuỗi cửa hàng làm bánh mì ngon nhất, đảm bảo sức khoẻ nhất Việt Nam.

cq24

 

cq

 

Photo: Bánh Cam
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ảnh bikini hiếm hoi của Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin