Ảnh: Bên trong Học viện quân sự nơi 3 hoàng tử Anh và Brunei từng học

Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhurst - nơi ba hoàng tử Anh và Brunei từng học là một trong những trường huấn luyện sỹ quan lục quân nổi tiếng và lâu đời.

Anh: Ben trong Hoc vien quan su noi 3 hoang tu Anh va Brunei tung hoc hinh anh 1

 Nằm cách thành phố London, Anh gần 50 km về phía tây nam, Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhurst (RMAS), còn gọi là Sanhurst, được biết đến là trường trọng điểm, với truyền thống hơn 200 năm đào tạo sĩ quan cấp trung đội của Lục quân Hoàng gia. (Ảnh: The Sandhurst Trust)

Anh: Ben trong Hoc vien quan su noi 3 hoang tu Anh va Brunei tung hoc hinh anh 2

 Năm 1947, RMAS được thành lập trên cơ sở hợp nhất hai trường quân đội: Học viện Quân sự Hoàng gia Woolwich và Đại học Quân sự Hoàng gia Sandhurst. (Ảnh: Flickr)

Anh: Ben trong Hoc vien quan su noi 3 hoang tu Anh va Brunei tung hoc hinh anh 3

 Sandhurst từng là nơi đóng quân của 161 đơn vị huấn luyện sĩ quan bộ binh. Sau đó, nơi đây được sử dụng để làm đơn vị huấn luyện cán bộ quân đoàn hoàng gia. (Ảnh: RMASTrust)

Anh: Ben trong Hoc vien quan su noi 3 hoang tu Anh va Brunei tung hoc hinh anh 4

 Mỗi năm, Học viện Sandhurst có hai đợt tuyển sinh vào tháng một và tháng 9. Các đối tượng tuyển sinh được quy định giới hạn độ tuổi từ 17 đến 25. Sau khi vượt qua các bài thi và kiểm tra sức khỏe, học viên được tham gia khóa học khoảng một năm. (Ảnh: British Army)

Anh: Ben trong Hoc vien quan su noi 3 hoang tu Anh va Brunei tung hoc hinh anh 5

 Trong quá trình đào tạo, học viên sẽ trải qua những bài huấn luyện thể chất nghiêm ngặt. Mỗi năm, khoảng 8% học viên bị đào thải vì không hoàn thành nhiệm vụ, hoặc không đạt được chỉ tiêu học tập, rèn luyện. (Ảnh: RMASTrust)

Anh: Ben trong Hoc vien quan su noi 3 hoang tu Anh va Brunei tung hoc hinh anh 6

 Thay vì tập trung học lý thuyết, học viên sẽ được tham gia các buổi học liên quan kỹ năng quân sự như lái xe tăng, giải mật mã, thiết kế và chế tạo máy bay, nghiên cứu, sử dụng pháo… (Ảnh: Flickr)

Anh: Ben trong Hoc vien quan su noi 3 hoang tu Anh va Brunei tung hoc hinh anh 7

 Để tạo điều kiện nghiên cứu tốt nhất, Học viện Sandhurst đầu tư thư viện khổng lồ với khoảng 150.000 đầu sách ở nhiều lĩnh vực. Trường còn dành riêng nơi ghi lại tên tuổi những học viên xuất sắc. (Ảnh: RMASTrust)

Anh: Ben trong Hoc vien quan su noi 3 hoang tu Anh va Brunei tung hoc hinh anh 8

 Là một trong những gương mặt nổi bật từng theo học tại Học viện Sandhurst, hoàng tử Brunei Abdul Mateen cho biết thời gian học tại đây rất tuyệt vời. Gia nhập Sandhurst năm 18 tuổi, hoàng tử Mateen là một trong những học viên trẻ nhất. Năm 2011, anh tốt nghiệp khóa học và được thăng cấp thiếu úy. (Ảnh: Daily Mail)

Anh: Ben trong Hoc vien quan su noi 3 hoang tu Anh va Brunei tung hoc hinh anh 9

Không chỉ riêng hoàng tử Brunie Mateen, hai hoàng tử Anh là William và Harry cũng từng theo học tại học viện quân đội đặc biệt này. (Ảnh: Pinterest)

Anh: Ben trong Hoc vien quan su noi 3 hoang tu Anh va Brunei tung hoc hinh anh 10

  Theo thống kê chính thức, hiện nay, 80% sĩ quan lục quân Hoàng gia Anh tốt nghiệp Học viện Sandhurst. (Ảnh: Flickr)

Ảnh: Bên trong ngôi trường đào tạo các thế hệ tinh hoa của Triều Tiên

Ảnh: Bên trong ngôi trường đào tạo các thế hệ tinh hoa của Triều Tiên

Trong hai trường cách mạng của Triều Tiên, học sinh học bắn súng, tư tưởng chính trị trong những phòng có mô hình xe tăng.
 

 

Video: Bên trong lò đào tạo CEO cho các bé 3 tuổi ở Trung Quốc

Video: Bên trong lò đào tạo CEO cho các bé 3 tuổi ở Trung Quốc

Leederedu là tập đoàn giáo dục với các khóa học đào tạo CEO cho tương lai, học viên là các bé từ 3 tuổi trở lên, môn học đầu tiên là golf - môn thể thao của những người tiên phong và làm...
 
 
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU