Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Anh ấy cần gì để phút "lâm trận" hoàn hảo nhất?

(VTC News) - Nam giới luôn đánh giá cao những phụ nữ nhiệt tình hào hứng, sáng tạo. Ngược lại, chàng đặc biệt ghét và cảm thấy buồn tẻ khi luôn phải “ân ái” với “đối tác” nhút nhát, e dè, dập khuân nhàm chán.

» Khám phá cuộc sống chú nhỏ sau phẫu thuật tăng kích cỡ
» Yêu quá lâu khủng khiếp hơn chuyện "sớm hết tiền"
» Sức mạnh cơ bắp vô nghĩa với chất lượng cuộc “yêu”?
» 10 biện pháp kéo dài “chuyện yêu”
» Hút thuốc lá làm “cậu nhỏ”… ngắn lại
» Có cần phải phẫu thuật tăng kích thước "cậu nhỏ"?
» Kỹ thuật chăm sóc “cậu nhỏ”

Trên thực tế, nam giới cũng rất mong muốn được nhận màn khởi động từ phía người bạn đời của mình, đặc biệt sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, nếu bạn muốn đem lại cho chàng tâm trạng thoải mái, thư giãn thì lời khuyên cho bạn là nên dành tặng anh ấy một màn khởi đầu thật hoàn hảo.

Anh ấy lo lắng về khả năng “thi” của mình

Các chuyên gia tâm lý sau khi tiến hành nghiên cứu đã đi đến kết luận rằng, nam giới thường có tâm lý chung là lo lắng đến khả năng tình dục của mình. Họ thường đặt ra những câu hỏi kiểu như:”Kích thước “cậu nhỏ” có đủ lớn để đem lại cực khoái cho nàng không? Nàng có thực sự hào hứng với màn “yêu” của bạn không?”.

Chính vì thế, sự động viên, khuyến khích và khích lệ của bạn tình là rất quan trọng và cần thiế trong trường hợp này để giúp cho chàng cảm thấy tự tin hơn trước khi bước vào “lâm trận”.

Nam giới cũng cần được …dạo đầu

Đừng nghĩ rằng màn dạo đầu chỉ dành cho nữ giới và nam giới luôn là người khởi động màn dạo đầu này.

Trên thực tế, nam giới cũng rất mong muốn được nhận màn khởi động từ phía người bạn đời của mình, đặc biệt sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, nếu bạn muốn đem lại cho chàng tâm trạng thoải mái, thư giãn thì lời khuyên cho bạn là nên dành tặng anh ấy một màn khởi đầu thật hoàn hảo.

Màn dạo đầu có thể bắt đầu bằng những nụ hôn, những va chạm mơn trớn, để kích thích  các giác quan cảm hứng của anh ấy.

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa mạo hiểm và táo bạo thì tại sao không từ tìm kíêm và tác động vào điểm G của anh ấy, chắc chắn sẽ làm cho anh ấy phải bất ngờ và đi từ cung bậc cảm xúc này tới cảm xúc khác.

Hãy nhớ rằng, bất cứ điều gì dập khuân va diễn ra theo kiểu lối mòn thì sẽ đến lúc gây nên cảm giác buồn bực và nhàm chán.

Chàng đặc biệt “dị ứng” với kiểu “yêu” phó mặc

Nam giới luôn đánh giá cao những phụ nữ nhiệt tình hào hứng, sáng tạo, điều này đã được kết luận từ một cuộc nghiên cứu. Ngược lại, chàng đặc biệt ghét và cảm thấy buồn tẻ khi luôn phải “ân ái” với “đối tác” nhút nhát, e dè, dập khuân nhàm chán.

Vậy nên, để giữ lửa cho cuộc sống tình dục của vợ chồng bạn thì hãy tránh phạm phải những sai lầm như im lặng, trơ ra như khúc gỗ, “ân ái” theo kiểu dập khuân.

Đôi khi chàng cũng thích “yêu” theo đánh nhanh thắng nhanh

Thường thì trong mọi cuộc “yêu”, nam giới luôn hy vọng rằng họ có thể kéo dài “thế trận”, và tin rằng điều này sẽ làm hài lòng bạn tình.

Nhưng cũng đừng ngạc nhiên bạn nhé, vì thi thoảng khi “nổi hứng” và muốn thay đổi “không kh”" thì có thể anh ấy cũng muốn được thử cảm giác “ân ái” theo kiểu đánh nhanh, thắng nhanh.

Vậy nên thay vì thắc mắc, hay hoài nghi rằng anh ấy đang gặp rắc rối trong đời sống tình dục hoặc cho rằng anh ý đang nhàm chán chuyện “gối chăn” thì bạn nên tham gia và cùng chàng tận hưởng cảm giác mới mẻ này nhé.

Hàm lượng kích tố sinh dục quá cao = ít ham muốn

Hàm lượng kích tố sinh dục cao ở mức trung bình được xem như một “tín hiệu” tốt cho nam giới, điều này cũng đồng nghĩa rằng những đấng mày râu này thường có ham muốn tình dục cao hơn bình thường.

Tuy nhiên, một nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia thuộc trường đại học Chicago lại cho thấy,những nam giới có hàm lượng kích tố sinh dục cao hơn mức bình thường thì lại ít có ham muốn hơn so với những người đàn ông khác.

Nam giới thích những kiểu sex mới mẻ

Như trên đã nói, nam giới đặc biệt ghét những kiểu “ân ái” dập khuân, trên thực tế theo thống kê thì ước tính so với với phụ nữ như sau: nếu chỉ có 1 phụ nữ thích “lâm trận” theo kiểu mới mẻ sáng tạo trong cuộc “yêu”, thì con số này ở nam giới là 20 người.

Lý giải cho điều này có thể là do sự khác biệt giữa cơ thể nam giới và nữ giới về hàm lượng hoormon, tâm lý, sinh lý.

Chàng lo lắng cậu nhỏ” không vừa với “vùng tam giác vàng”

Điều này thật hoang tưởng và nực cười vì trên thực tế “tam giác vàng” của nàng rất nhạy cảm, có khả năng co giãn để vừa với kích thước của “cậu nhỏ”.

Chính vì thế, bạn hãy tự tin “giao ban” và đừng bị chi phối bởi suy nghĩ không tưởng này nhé.

 Khổng Thu Hà (Theo CI)

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh