• Zalo

Ảnh: 4 cô giáo nổi tiếng trên mạng nhờ những bức ảnh của học trò

Giáo dục Thứ Bảy, 26/10/2019 20:45:00 +07:00

Bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội sau những bức ảnh do học trò chụp, những cô giáo này chia sẻ đó là kỷ niệm vui với nghề.

1

 Sau khi được học sinh chụp và đăng tải trên mạng xã hội, cô giáo thực tập Trần Lan Hương được nhiều người biết đến. Những hình ảnh thu hút 53.000 lượt thích. Trần Lan Hương đang là sinh viên năm cuối khoa tiếng Anh, ĐH Sư phạm TP.HCM. Cô là giáo viên thực tập tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh, TP.HCM.

lanhuong2

 Không chỉ cố gắng trau dồi việc học tiếng Anh, Lan Hương còn học thêm tiếng Nhật. Nữ sinh dự định sau khi tốt nghiệp đại học sẽ du học thạc sĩ về ngành giáo dục.

tuyetmai1 3

 Tháng 2, cô giáo thực tập Nguyễn Thị Tuyết Mai, trường THPT Yên Lạc (Vĩnh Phúc) được học sinh chụp ảnh đăng lên mạng xã hội. Tuyết Mai là sinh viên khoa Lịch sử, ĐH Sư phạm Hà Nội.

tuyetmai2 4

 Nữ sinh cho hay, trước đây cô không nghĩ mình sẽ theo ngành sư phạm, song càng học càng thấy yêu nghề. Cô hạnh phúc vì mỗi ngày được đứng trước học sinh.

huyenmy 5

 Ngay sau hình ảnh được học sinh chụp trong giờ ra chơi, Huyền My, giáo viên trường THPT Hạ Long, Quảng Ninh, nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhận được nhiều lời khen xinh đẹp từ học trò, cô giáo 9X tỏ ra ngại ngùng, chỉ dám nhận mình trẻ chứ không xinh. Cô được học trò yêu mến nhờ tính cách hài hước, luôn thân thiện với các em mỗi giờ lên lớp.

huyenmy4 6

 Khi gặp những tình huống không biết phải giải quyết thế nào trên bục giảng, Huyền My chia sẻ cô tránh quát mắng, cố gắng hòa đồng, chia sẻ sau giờ học để cô trò hiểu nhau hơn.

quynhnga1 7

Hình ảnh chụp cô giáo thực tập Dương Quỳnh Nga (22 tuổi), sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh, ĐH Sư phạm Thái Nguyên, được nhiều người quan tâm. Cô giáo có vẻ ngoài nhỏ nhắn khi đi dạy tường bị nhầm là học sinh.

quynhnga2 7

Ngoài giờ lên lớp, cô giáo Dương Quỳnh Nga gần gũi với học trò. Nữ giáo viên chia sẻ hình ảnh học sinh chụp lại từ tiết ôn tập kiểm tra khi cô là người dạy thay.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin