Ảnh: 36h giải cứu kẻ 'ngáo đá' vắt vẻo cột điện cao thế 44m

Sau hơn 36h cố thủ trên cột điện, kẻ "ngáo đá" Trịnh Văn Nhậm đã trèo xuống cột điện để lấy đồ ăn người nhà đưa đến, ngay lập tức, lực lượng cứu hộ đã áp sát, khống chế và dẫn giải người này an toàn.

Anh: 36h giai cuu ke 'ngao da' vat veo cot dien cao the 44m hinh anh 1

Vào khoảng 5h sáng ngày 15/2, tại xóm Chùa (thôn Hà Tê, xã Trung Hà, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) một người đàn ông có biểu hiện “ngáo đá” đã trèo lên cột điện cao áp ở độ cao 44m, miệng liên tục gào thét… 

Anh: 36h giai cuu ke 'ngao da' vat veo cot dien cao the 44m hinh anh 2

Người đàn ông được xác định là Trịnh Văn Nhậm, sinh năm 1977, người ở thôn Hà Tê, xã Trung Hà, huyện Thủy Nguyên. Theo người dân địa phương cho biết, Nhậm là đối tượng nghiện ma túy, có vợ (đã ly hôn) và 4 đứa con, không có nghề nghiệp ổn định. 

Anh: 36h giai cuu ke 'ngao da' vat veo cot dien cao the 44m hinh anh 3

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN – Công an thành phố và Công an huyện Thủy Nguyên đã có mặt tại hiện trường, vận động thuyết phục Trịnh Văn Nhậm nhưng Nhậm vẫn cố thủ trên cột điện. 

Anh: 36h giai cuu ke 'ngao da' vat veo cot dien cao the 44m hinh anh 4

 Thượng tá Trần Hoàng Hanh, Phó trưởng Công an huyệnThủy Nguyên chỉ huy lực lượng cứu hộ, trực tiếp ra hiện trường vận động đối tượng. Tuy nhiên, đối tượng vẫn cố thủ trên cột điện nhiều giờ liền, miệng liên tục yêu cầu được tiếp tế sữa tươi, nước uống.

Anh: 36h giai cuu ke 'ngao da' vat veo cot dien cao the 44m hinh anh 5

 Sau đó, khoảng 17h15 phút ngày 16/2, Trịnh Văn Nhậm được đưa lên xe cứu thương về trụ sở UBND xã Trung Hà. Tại Công an xã Trung Hà, Trịnh Văn Nhậm khai nhận, bản thân chỉ học hết lớp 5, trình độ hạn chế, công việc bấp bênh, sau đó sa vào con đường nghiện hút ma túy. Nhậm đã được địa phương đưa đi cai nghiện bắt buộc, nhưng khi trở về, người đàn ông này vẫn không dứt bỏ được với ma túy.

Anh: 36h giai cuu ke 'ngao da' vat veo cot dien cao the 44m hinh anh 6

 Nhậm được đưa về trụ sở UBND xã Trung Hà.

Anh: 36h giai cuu ke 'ngao da' vat veo cot dien cao the 44m hinh anh 7

 

Anh: 36h giai cuu ke 'ngao da' vat veo cot dien cao the 44m hinh anh 8

 Hiện, cơ quan chức năng đang giải quyết vụ việc theo quy định.

Hai phụ nữ bị kẻ 'ngáo đá' khống chế, cướp ô tô ở TP.HCM

Hai phụ nữ bị kẻ 'ngáo đá' khống chế, cướp ô tô ở TP.HCM

Thấy hai người phụ nữ dừng ô tô bên đường, Hưng cầm hung khí xông vào khống chế rồi cướp điện thoại, lấy ô tô tháo chạy nhưng không thành.
Tưởng hàng xóm ‘cướp hồn' bạn gái, kẻ ‘ngáo đá’ đâm người phụ nữ trọng thương

Tưởng hàng xóm ‘cướp hồn' bạn gái, kẻ ‘ngáo đá’ đâm người phụ nữ trọng thương

Sau khi phê ma túy, Hoàng cầm hung khí đâm nữ hàng xóm trọng thương vì cho rằng người này đã “cướp hồn” bạn gái của mình.
Chủ đề:

Ngáo đá

,

Hải Phòng

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU