Ảnh: 10X sở hữu nét điển trai chuẩn soái ca khiến hội chị em mê mệt
  • Zalo

Ảnh: 10X sở hữu nét điển trai chuẩn soái ca khiến hội chị em mê mệt

Diễn đàn Thứ Tư, 20/05/2020 10:31:00 +07:00
(VTC News) -

Ngô Đức Hải ghi điểm nhờ gương mặt điển trai, sống mũi cao, đôi mắt một mí đầy khí chất, khuôn mặt có nét giống ca sĩ Sơn Tùng MTP.

Ảnh: 10X sở hữu nét điển trai chuẩn soái ca khiến hội chị em mê mệt - 1

Ngô Đức Hải (sinh năm 2000) chia sẻ đang bảo lưu kết quả học tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, quyết định Nam tiến theo đuổi nghệ thuật. "Mình là kiểu người dám nghĩ dám làm, đã quyết tâm cái gì là sẽ làm đến cùng. Mình may mắn khi nhận được sự ủng hộ của gia đình”. (Ảnh: NVCC)

Ảnh: 10X sở hữu nét điển trai chuẩn soái ca khiến hội chị em mê mệt - 2

Hải sẽ tiếp tục theo học, nhưng có thể là trường liên quan đến nghệ thuật, diễn xuất, vì kiến thức là điều mà mỗi người cần phải học tập, tích lũy suốt đời mà. (Ảnh: NVCC)

Ảnh: 10X sở hữu nét điển trai chuẩn soái ca khiến hội chị em mê mệt - 3

Đức Hải cho rằng, tuổi trẻ là quãng thời gian có đủ nhiệt huyết để làm những điều “điên rồ”, nhưng chỉ bản thân người trong cuộc mới hiểu được lý do và kiên quyết thực hiện. (Ảnh: NVCC)

Ảnh: 10X sở hữu nét điển trai chuẩn soái ca khiến hội chị em mê mệt - 4

Hiện Đức Hải là người mẫu ảnh, diễn viên tham gia diễn xuất trong một số dự án. Dù chưa chạm đến ngưỡng gọi là thành công nhưng Đức Hải hài lòng với con đường mình chọn. (Ảnh: NVCC)

Ảnh: 10X sở hữu nét điển trai chuẩn soái ca khiến hội chị em mê mệt - 5

Hải có gương mặt khá góc cạnh, sống mũi cao, mắt một mí được ví như các “oppa” Hàn Quốc nổi tiếng. Không những thế, góc nghiêng của chàng trai này cũng có nét hao hao giống với ca sĩ Sơn Tùng MTP. (Ảnh: NVCC)

Ảnh: 10X sở hữu nét điển trai chuẩn soái ca khiến hội chị em mê mệt - 6

Đức Hải từng chia sẻ: “Hồi mới vào lớp 10 có bạn cùng bàn lần đầu gặp mặt nói mình giống anh Isaac vì có khuôn mặt khá là thon, gò má cao. Rồi cũng có nhiều bạn nói Hải có nét tựa ca sĩ Sơn Tùng nhưng thực sự đợt đó mình cũng không quan tâm lắm vì còn nhỏ. Mình muốn là chính mình hơn vì mình sợ mang tiếng là cái bóng của người khác". (Ảnh: NVCC)

Ảnh: 10X sở hữu nét điển trai chuẩn soái ca khiến hội chị em mê mệt - 7

“Mỗi người chỉ được sống một lần, vì thế hãy sống sao cho đúng bản chất thật, làm mọi thứ mình thích miễn không trái lương tâm” là quan điểm sống của chàng trai 10x. (Ảnh: NVCC)

Nhi Nhi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ảnh: 10X sở hữu nét điển trai chuẩn soái ca khiến hội chị em mê mệt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin