Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Angelina trở thành gương mặt đại diện Louis Vuitton

(VTC News) - Ngôi sao 35 tuổi đã trở thành gương mặt đại diện của hãng Louis Vuitton trong bộ sưu tập mới nhất, hình ảnh của Jolie gây bất ngờ cho mọi người.

Angelina Jolie trở thành gương mặt đại diện của Louis Vuitton, cô "đẹp lạ" trong khuôn hình quảng cáo này  

Khác với những hình ảnh quảng cáo với tạo hình vô cùng sexy, quyến rũ, lần này dưới con mắt của nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz, tạo hình của Angelina Jolie trông khác hẳn. Nữ diễn viên khả ái xuất hiện trong bộ đồ giản dị, phong cách trang điểm cũng vô cùng tự nhiên với mái tóc thả bồng bềnh.

Bà mẹ sáu con chụp hình trong một khung cảnh thiên nhiên hoang dã tuyệt đẹp, Jolie ngồi trên chiếc thuyền gỗ và đeo chiếc túi xách của hãng Louis Vuitton. Có lẽ vì Jolie quá xinh đẹp và quyến rũ nên "dụng ý" của hãng Louis Vuitton là tạo hình của người đẹp này phải tương đối... mờ nhạt để làm nổi bật sản phẩm của họ. Nhưng với hình ảnh mới này, dường như người ta lại phát hiện ra một vẻ đẹp mới của kiều nữ Angelina Jolie, không cầu kỳ trang điểm hay trang phục lộng lẫy, nữ diễn viên này vẫn vô cùng quyến rũ và cuốn hút.

Cặp đôi Angelina và Brad Pitt đã nên duyên sau khi đóng chung bộ phim “Ông bà Smith”, về sống với nhau từ năm 2005, cặp đôi đã có với nhau 6 mặt con, trong đó có ba con nuôi là Maddox (8 tuổi), Pax Thiên (6 tuổi), Zahara (5 tuổi), ba con đẻ là Shiloh (5 tuổi) và cặp sinh đôi Knox – Vivienne (22 tháng). Hai ngôi sao nổi tiếng này đang dự định tổ chức đám cưới sau nhiều năm chung sống để chiều lòng các con, và người hâm mộ cũng cũng rất chờ đợi sự kiện này.
Đại gia đình của Brangelina sắp tổ chức đám cưới trong tương lai gần 

Diễm Hà
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh