Angelina thêm một hình xăm, thêm một con nuôi

(VTC News) - Xuất hiện thêm một hình xăm mới trên cánh tay trái, Angelina Jolie ngầm ý rằng mình sắp nhận thêm một người con nuôi.

Xuất hiện tại Bắc Phi, Angelina Jolie diện áo trần tay để lộ hình xăm thứ 7 

Mỗi khi sinh con hay nhận thêm bất cứ người con nuôi nào, nữ diễn viên xinh đẹp và giàu lòng nhân ái Angelina lại xăm một dòng tọa độ - nơi sinh của đứa trẻ lên cánh tay trái. Sau khi sinh hai bé Knox và Vivienne, các dòng tọa độ trên cánh tay trái của cô đã lên đến số 6.


Nhưng mới đây, khi đảm nhiệm vai trò đại sứ thiện chí tại Bắc Phi, Angelina Jolie diện áo trần tay để lộ hình xăm thứ 7. "Nghi vấn" con nuôi thứ 7 của người đẹp lập tức được bàn tán xôn xao, mọi người đều tin rằng ngôi sao này sẽ sắp có thêm một nghĩa cử đẹp. Lập tức giới truyền thông điều tra thông tin và dần hé lộ danh tính của em bé sắp gia nhập đại gia đình nhà Brangelina.

Được biết, ngôi sao của "Bí mật ngôi mộ cổ" sẽ nhận một bé gái mồ côi tên là Leah, cô bé bị mất gia đình trong trận động đất khủng khiếp ở Haiti. Hiện tại, Leah 5 tuổi và cô bé quả thật rất may mắn khi được nữ diễn viên xinh đẹp Angelina Jolie ưu ái dành cho những tình cảm thật đặc biệt. Jolie đến thăm Leah khá tường xuyên và cô cũng đang cố gắng hoàn tất những thủ tục để có thể nhận nuôi em bé gái này.

Chùm ảnh đẹp của Jolie trong chuyến đi công tác từ thiện ở Bắc Phi:

 
 
 
 
 
 
 
Diễm Hà (Theo DM)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN