Angelina Jolie và Brad Pitt hoàn tất thỏa thuận quyền nuôi con
  • Zalo

Angelina Jolie và Brad Pitt hoàn tất thỏa thuận quyền nuôi con

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 01/12/2018 14:36:00 +07:00

Theo luật sư của minh tinh, cô và chồng cũ đã đi đến đồng thuận về quyền nuôi con mà không cần đến sự can thiệp của tòa án.

Ngày 30/11, luật sư của Angelina Jolie - Samantha Bley DeJean tuyên bố với báo giới rằng Angelina Joine và Brad Pitt đã đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con. 

"Hai bên đã ký thỏa thuận về quyền nuôi con cách đây vài tuần, có sự xác nhận từ thẩm phán. Thỏa thuận này dựa trên đề nghị của người thẩm định quyền nuôi con. Cả hai sẽ không cần đến quá trình xét xử của toàn án. Những chi tiết của thỏa thuận sẽ được bảo mật để đảm bảo sự an toàn cho bọn trẻ", luật sư của nữ diễn viên cho biết.

Sau hơn 2 năm không tìm được tiếng nói chung, Angelina Jolie và Brad Pitt thống nhất được các điều khoản chỉ vài ngày trước phiên xét xử chia quyền nuôi con diễn ra. Theo lịch trình, ngày 4/12, phiên tòa xét xử quyền nuôi con của cặp sao sẽ diễn ra.

Trước đó, Brad Pitt muốn có một nửa quyền nuôi con, trong khi Angelina Jolie muốn mình nắm toàn quyền nuôi dưỡng 6 người con.

Angelina Jolie va Brad Pitt

Gia đình Brangelina từng là biểu tượng của sự hạnh phúc ở Hollywood.

Theo nguồn tin của E! News, cả hai muốn những điều tốt nhất cho các con. Vì vậy, Angelina Jolie luôn muốn giúp đỡ chồng cũ gặp gỡ, gần gũi con.

Hồi cuối tháng 11, ngôi sao Troy đã chủ động liên lạc với vợ cũ để thuyết phục cô giải quyết những vấn đề tranh chấp về quyền nuôi con bên ngoài tòa. Brad Pitt cho rằng việc xét xử có thể gây ảnh hưởng tâm lý lâu dài đến các con. 

Trước đó, việc Pitt giành được quyền nuôi con khiến Jolie lo lắng nhất là phải chia sẻ thời gian dành cho con cái với Pitt.

Tiếp theo, cả hai sẽ phân chia tài sản. Hiện vẫn chưa rõ hai siêu sao sẽ chia khối tài sản kếch xù trị giá hàng trăm triệu USD như thế nào bởi họ không ký hợp đồng hôn nhân khi cưới hồi tháng 8/2014.

Angelina Jolie va Brad Pitt

Mối quan hệ của cặp đôi quyền lực chính thức đổ vỡ sau 9 năm hôn nhân.

Hai ngôi sao đính hôn vào tháng 4/2012 và kết hôn vào ngày 23/8/2014 tại Pháp. Trong suốt 9 năm bên nhau, Brangelina là biểu tượng của sự thành công và hạnh phúc tại Hollywood. Họ có với nhau 6 đứa con (con nuôi lẫn con đẻ) là Maddox, Pax Thiên, Shiloh, Zahara và cặp song sinh Vivienne - Knox.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Angelina Jolie và Brad Pitt hoàn tất thỏa thuận quyền nuôi con" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin