Angelina Jolie tìm cách bắt Brad Pitt trả thêm trợ cấp nuôi con vì gặp khó khăn tiền bạc

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 12/08/2018 07:27:00 +07:00

Theo nguồn tin, Angelina Jolie đang gặp phải vấn đề tài chính giữa quá trình ly hôn với Brad Pitt.

TMZ đưa tin, hiện tại Angelina Jolie đang gặp phải vấn đề về tài chính. Theo tin tức cách đây không lâu, Brad Pitt thậm chí đã phải cho cô vay 8 triệu USD (186 tỷ đồng) để Angelina mua một ngôi nhà sống cùng các con. Điều này được cho là dấu hiệu lạ cho thấy nữ minh tinh gặp rắc rối về tiền nong, bởi cô vốn là một siêu sao kiếm hàng triệu USD mỗi năm.

Angelina Jolie tìm cách bắt Brad Pitt trả thêm trợ cấp nuôi con vì đang gặp khó khăn về tiền nong - Ảnh 1.

Angelina Jolie hiện đang yêu cầu Brad Pitt trả thêm tiền trợ cấp nuôi con.

Mặc dù nộp đơn ly hôn từ năm 2016, nhưng đến thời gian gần đây, Angelina Jolie mới đặt ra vấn đề về tiền bạc khi cô yêu cầu thẩm phán dàn xếp thỏa thuận yêu cầu Brad Pitt trả tiền trợ cấp nuôi con.

Brad cho biết trong 2 năm qua, anh đã đưa cho Angelina số tiền trợ cấp 1,3 triệu USD (30 tỷ đồng) tuy nhiên đến tháng 7 vừa rồi, nữ diễn viên mới lên tiếng than phiền số tiền này không đủ.

Khi cưới nhau, Brad và Angelina không ký thỏa thuận phân chia tài sản tiền hôn nhân, có nghĩa tài sản của họ sẽ được chia 50/50 khi ly hôn. Điều này có lợi cho Angelina bởi tài sản và thu nhập của Brad lớn hơn cô khá nhiều. Tuy nhiên, vấn đề xảy ra ở chỗ... đến tận năm 2014 họ mới kết hôn dù đã đến với nhau từ trước đó 10 năm.

Từ năm 2004 đến 2014 - khoảng thời gian chung sống trước khi kết hôn, Brad đã kiếm được rất nhiều tiền hơn Angelina. Cách duy nhất để Angelina được chia cho phần thu nhập của Brad trong thời gian 2004 - 2014 là cô có thể chứng minh họ từng có một thỏa thuận rằng Brad hứa sẽ hỗ trợ tài chính cho Angelina.

162814-1533957939176106321650-1621381 4

"Brangelina" từng chung sống 10 năm trước khi trở thành vợ chồng.

Theo nguồn tin của TMZ, Angelina Jolie đang có ý định nộp đơn chứng minh điều này. Nhưng Brad Pitt cho rằng đó là điều nực cười vì cả hai bọn họ đều giàu có, và Brad chưa bao giờ hứa như vậy.

Năm 2006, cặp đôi từng tuyên bố sẽ hoãn kết hôn cho tới khi nào hôn nhân đồng giới được hợp pháp hóa ở bang California. 8 năm sau đó, họ mới cùng nhau tiến đến lễ đường thành hôn. Trang TMZ cho rằng, nếu như cặp đôi kết hôn vào năm 2006, thì giờ đây Angelina đã được chia cho nhiều tài sản hơn khi ly hôn.

Tuy kém hơn Brad Pitt, nhưng tài sản của Angelina Jolie cũng được ước tính đến 160 triệu USD (3.700 tỷ đồng). Do đó, không ít người đã tỏ ra tò mò khi nữ minh tinh gặp rắc rối tài chính. Có bình luận suy đoán có thể là do Angelina tiêu xài không chừng mực và đưa các con chu du khắp thế giới quá nhiều?

Angelina Jolie tìm cách bắt Brad Pitt trả thêm trợ cấp nuôi con vì đang gặp khó khăn về tiền nong - Ảnh 3.

Angelina Jolie và các con thường đi chơi cùng nhau khắp các châu lục.

Video: Angelina Jolie từng xăm hình này để giữ chân Brad Pitt

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !