Angelina Jolie lại 'nổi đóa' vì mẹ chồng tương lai

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 20/07/2012 02:20:00 +07:00

(VTC News) – Nữ diễn viên quyến rũ lại tỏ ra khó chịu với mẹ của Brad Pitt chỉ vì bà muốn cháu gái Shiloh phải mặc váy.

(VTC News) – Theo tEvening Standard, nữ diễn viên quyến rũ lại tỏ ra khó chịu với mẹ của Brad Pitt chỉ vì bà muốn cháu gái Shiloh phải mặc váy.

Cũng giống như năm anh chị em khác, bé Shiloh được cha mẹ cho phép tự do lựa chọn trang phục. Cô bé có vẻ thích phong cách tomboy với quần jeans và áo phông cá tính.

Tuy nhiên, bà Jane Pitt thường mua về một loạt trang phục nữ tính cho Shiloh và ngỏ ý muốn cô bé ăn mặc như những bé gái bình thường. Chính điều này đã khiến Angelina Jolie cảm thấy khó chịu.

Angelina Jolie và cô con gái Shiloh cá tính 

“Shiloh muốn được ăn mặc như một cậu bé, nhưng Jane lại khăng khăng muốn cô bé mặc những chiếc váy đầm như một công chúa, điều này khiến Angelina cảm thấy bị xúc phạm” – tờ Evening Standard dẫn lời một nguồn tin.

Shiloh là con đầu lòng của cặp đôi Brad Pitt – Angelina Jolie, cô bé sinh ngày 25/7/2006. Cùng với năm chị em khác là Maddox (người Campuchia, sinh năm 2001), Pax Thien (người Việt Nam, sinh năm 2003), Zahara (người Ethiopia, sinh năm 2005), cặp sinh đôi Knox – Vivienne (sinh năm 2008), Shiloh được phép tự lập, tự thể hiện mình cũng như tự do lựa chọn trang phục theo phong cách riêng...

Khác với Suri Cruise điệu đà, Shiloh Jolie Pitt lại tỏ ra mạnh mẽ, cá tính 

Riêng về cô con gái cá tính Shiloh, Angelina từng chia sẻ trên Vanity Fair năm 2010: "Shiloh thích ăn mặc như con trai. Cô bé muốn trở thành một cậu nhóc và nghĩ mình là một trong những anh em trai. Quần áo của bé không phải do chúng tôi lựa chọn. Tôi có một cô con gái rất mạnh mẽ và bé nói với tôi rằng, bé muốn mặc như thế. Tôi để bé làm theo điều mình thích".

 
Từ bé Shiloh đã chỉ muốn để tóc ngắn 

Angelina còn tâm sự, khác với những cô bé khác, Shiloh chỉ muốn để tóc ngắn. "Cô bé khóc và nói: Xin mẹ hãy cắt tóc cho con. Con không muốn để tóc dài" – nữ diễn viên kể trên tờ Style.

“Bà Smith” hoàn toàn tôn trọng sự lựa chọn của con gái: "Tôi muốn Shiloh làm điều mà bé thích. Tôi nghĩ phong cách của bé rất thú vị. Con trẻ nên được thể hiện theo cách riêng của chúng mà không có sự ép buộc của cha mẹ. Điều đó rất quan trọng trong sự phát triển".

 
 
Cô bé Shiloh giống hệt như một bé trai siêu quậy 

Cách nuôi dạy con này của cặp đôi vàng Hollywood được đánh giá là “bài bản” và “chuẩn mực”, chính vì vậy, Angelina cảm thấy không hài lòng khi bà Jane muốn can thiệp vào chuyện điều chỉnh phong cách của con gái mình.

Đây là lần thứ hai Angelina Jolie tỏ ra khó chịu với mẹ chồng tương lai, đầu tháng 7, nữ diễn viên này cảm thấy bị xúc phạm khi bà Jane đã viết một bức thư kêu gọi mọi người bỏ phiếu chống lại tổng thống Barack Obama bởi tổng thống lên tiếng ủng hộ hôn nhân đồng giới.

Angelina không hài lòng khi bà Jane Pitt muốn thay đổi phong cách của con gái mình. 

Angelina cảm thấy không hài lòng vì hành động này của Jane Pitt bởi lẽ cả cô lẫn Brad Pitt đều là người ủng hộ trung thành của tổng thống đương nhiệm. Angelina ngỏ ý muốn người tình nói chuyện thẳng thắn để khuyên can mẹ, bằng không cô sẽ trao đổi trực tiếp và đề nghị bà không nên có những hành động tương tự.

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !