• Zalo

Angelina Jolie kiếm được gần 700 tỷ đồng/năm

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 31/07/2013 07:21:00 +07:00

(VTC News) – Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách những sao nữ được trả lương cao nhất Hollywood, Angelina là người đứng đầu với cát xê lên tới 33 triệu USD.

(VTC News) – Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách những sao nữ được trả lương cao nhất Hollywood, Angelina là người đứng đầu với mức cát xê lên tới 33 triệu USD (gần 700 tỷ đồng).

Mới đây tạp chí danh tiếng Forbe công bố danh sách những sao nữ được trả lương hậu hĩnh nhất Hollywood, năm nay, nữ minh tinh Angelina Jolie bất ngờ leo lên vị trí dẫn đầu danh sách với tổng cát xê là 33 triệu USD.

Sau bộ phim bom tấnThe Tourist cô đóng cùng chàng ‘cướp biển’ Johnny Depp đã thu về 280 triệu USD doanh thu phòng vé vào năm 2010, những năm sau đó ‘Bà Smith’ tập chung phát triển thêm sự nghiệp viết kịch bản và đạo diễn.

Bộ phim đầu tay của Angelina là In The Land of Blood and Honey, tuy vướng vào scandal đạo ý tưởng nhưng vẫn đem lại thành công bước đầu cho cô trên cương vị đạo diễn.
Angelina Jolie tại Nhật
Angelina Jolie tại Đại học Liên hiệp quốc ở Tokyo ngày 29/7/2013.
Cho tới giờ, Angelina Jolie vẫn là một trong những nữ diễn viên có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Hiện tại bộ phim thứ 2 do cô đạo diễn là Unbroken đang rụch rịch bấm máy và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm 2014.

Đứng thứ 2 trong danh sách là nữ diễn viên Jennifer Lawrence với tổng thu nhập là 26 triệu USD. Nữ ngôi sao Chạng vạng, Kristen Stewart đứng thứ 3 với 22 triệu USD và vợ cũ của Brad Pitt là Jennifer Aniston thu được 20 triệu USD, đứng thứ 4 trong danh sách. Nữ diễn viên điện ảnh Mỹ Emma Stone đứng cuối top 5 với số tiền 16 triệu USD.
Jennifer Aniston
Vợ cũ của Brad Pitt Jennifer Aniston đứng thứ 4 trong danh sách những nữ diễn viên được trả lương cao nhất Hollywood.
Điều đặc biệt trong top 5 nữ diễn viên được trả lương cao nhất Hollywood thì có tới 3 ngôi sao dưới 24 tuổi, những ngôi sao còn lại thuộc danh sách những gương mặt đình đám nhất trên đất Hollywood. Đây được xem là top 5 những cô gái quyền lực của Hollywood với tổng thu nhập cộng lại lên tới 117 triệu USD.

Trước đó vài ngày tạp chí Forbes cũng công bố danh sách những nam diễn viên có thu nhập cao nhất Hollywood. Chàng 'người sắt' Robert Downey chễm chệ ngồi đầu danh sách với mức cát xê lên tới 75 triệu USD chủ yếu qua 2 vai diễn 'siêu anh hùng' trong bom tấn Iron Man 3 The Avengers.

Vai diễn Tony Stark trong bom tấn Iron Man 3 khuynh đảo phòng vé liên tiếp trong những tuần đầu ra mắt và đem về cho nhà sản xuất số tiền hậu hĩnh 1,2 tỷ USD, trong khi bom tấn trước đó The Avengers lập kỷ lục doanh thu với 1,5 tỷ USD và hiện tại đang là bộ phim có doanh thu cao thứ 3 trong lịch sử điện ảnh.
Robert Downey
Chàng 'người sắt' Robert Downey đứng đầu danh sách nam diễn viên được trả lương cao nhất Hollywood.
Nam tài tử cho biết anh kiếm được 50 triệu USD qua vai diễn trong bộ phim The Avengers. Trước khi trở thành 'siêu anh hùng', chàng 'người sắt' Robert cũng thành công với nhiều vai diễn đặc biệt là vai 'vua hề Charlo', chính vai diễn này cũng đem lại cho anh một đề cử giải Oscar nam diễn viên chính xuất sắc đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất.

Đứng thứ 2 trong danh sách là ngôi sao bộ phim bom tấn Giải cứu nhà trắng Channing Tatum với mức lương là 60 triệu USD. Anh cho biết số tiền này chủ yếu anh kiếm được nhờ vai diễn trong bom tấn Magic Mike. Chàng 'người sói' điển trai Hung Jackman đứng vị trí số 3 với mức thu nhập 55 triệu USD.

Đứng thứ 4 là nam tài tử Mark Wahlberg với 52 triệu USD. Vị trí cuối cùng trong top 5 là chàng đô vật Dwayne Johnson của chuỗi phim Fast and Furious với mức thu nhập là 46 triệu USD.
Leonardo DiCaprio
Nam tài tử Leonardo DiCaprio trong bộ phim Đại gia Gatsby.
Ngoài top 5 những nam diễn viên được trả lương cao nhất Hollywood thì còn một số cái tên không thể thiếu như ngôi sao phim Đại gia Gatsby Leonardo DiCaprio có mức thu nhập là 39 triệu USD.
 
Ngôi sao Cô vợ hờ Adam Sandler đứng thứ 7 với 37 triệu USD, nam tài tử điển trai bậc nhất Hollywood Tom Cruise đứng thứ 8 với 35 triệu USD. Ngôi sao  phim The Hurricane Denzel Washington 33 triệu USD và đứng cuối top 10 là nam diễn viên Liam Neeson với mức thu nhập là 32 triệu USD.

Hà Trần

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !