Angelina Jolie không hối hận về scandal 'giật' Brad Pitt từ tay Jennifer Aniston?
  • Zalo

Angelina Jolie không hối hận về scandal 'giật' Brad Pitt từ tay Jennifer Aniston?

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 13/10/2018 08:26:00 +07:00

Angelina Jolie từng bị gọi là "kẻ giật chồng" vì qua lại với Brad Pitt khi anh còn đang là chồng của Jennifer Aniston

Brad và Jen lúc ấy là cặp đôi vàng của Hollywood nhưng vì chuyện này mà tuyên bố chia tay vào tháng 1/2005, ngay sau đó Brad công khai đến với Angie.

Scandal giật chồng rầm rộ đã xảy ra cách đây hơn chục năm, và theo nguồn tin của Hollywood Lìfe vừa hé lộ, Angelina Jolie từ đó đến nay vẫn chưa bao giờ quan tâm tới cảm xúc đau buồn của Jennifer: "Angelina hối hận về chuyện chia tay Brad, nhưng có một điều mà cô ấy chẳng bao giờ lưu tâm là cảm xúc mà Jennifer Aniston dành cho mình".

Angelina Jolie đến nay vẫn không hề hối hận về scandal giật Brad Pitt từ tay Jennifer Aniston? - Ảnh 1.

"Angelina suy nghĩ về chuyện lẽ ra nên giao tiếp với Brad nhiều hơn, hay giúp đỡ anh ấy cai nghiện. 

Có nhiều thứ Angelina tự hỏi chính mình và ân hận về mối quan hệ này, nhưng cô ấy chưa bao giờ lo lắng chuyện tình cảm hay ly hôn của mình ảnh hưởng tới Jen thế nào. Angelina đơn giản là chưa bao giờ quan tâm hay nghĩ về Jen", nguồn tin này chia sẻ.

Brad từng khẳng định quan hệ tình cảm của anh với Angelina bắt đầu chỉ sau khi anh ly dị Jennifer.

Nhưng vào năm 2006, đích thân Angelina lại từng xác nhận họ yêu nhau trong thời gian quay phim Mr. and Mrs. Smith vào năm 2004, tức khi Brad vẫn còn là chồng Jen.

Năm 2008, Jen đáp lại trong bài phỏng vấn với tạp chí Vogue, nói rằng những lời thừa nhận của Angelina "chẳng hay ho gì".

Angelina Jolie đến nay vẫn không hề hối hận về scandal giật Brad Pitt từ tay Jennifer Aniston? - Ảnh 2.

 

Cùng năm đó, Angelina lại "đâm con dao sâu hơn vào vết thương" của Jennifer bằng bài phỏng vấn với tờ New York Times, trong đó nhấn mạnh một lần nữa Angelina và Brad yêu nhau khi đóng phim và các con họ may mắn được xem bộ phim giúp bố mẹ đến với nhau.

Trong quá khứ, ngôi sao Maleficent từng chẳng mảy may bận tâm tới cảm xúc của Jennifer khi phát ngôn, do đó giờ đây cô cũng không để ý chuyện tình địch nghĩ gì về mình.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Angelina Jolie không hối hận về scandal 'giật' Brad Pitt từ tay Jennifer Aniston?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin