Angelina Jolie hạnh phúc kể chuyện về các con

(VTCNews) - Angelina Jolie xuất hiện vô cùng gợi cảm, rạng rỡ trên tạp chí Vogue số tháng 12 xuất bản tại Mỹ, cô cũng tâm sự về gia đình hạnh phúc của mình.

Angelina với vẻ quyến rũ, gợi cảm thường thấy, ở người đẹp này luôn toát lên vẻ đẹp với sức cuốn hút khó cưỡng.

Nữ diễn viên xinh đẹp không ngại ngần tiết lộ rằng ở nhà mình, cô không phải là người nấu ăn giỏi nhất, cậu con trai 6 tuổi Pax mới là "số 1". Nữ diễn viên 35 tuổi luôn nói về gia đình hạnh phúc, đặc biệt là những đứa trẻ đáng yêu của mình trong tất cả các cuộc phỏng vấn.

Jolie cho biết, cậu con trai cả Maddox - đứa con nuôi đầu tiên của cô luôn chứng tỏ sự trưởng thành, đàn anh của mình với các em. Thậm chí đôi lúc, Maddox còn “lên lớp” cả mẹ mình, và cậu bé này có những nhận thức khiến chính mẹ Jolie cũng phải kinh ngạc.


Mặc dù Maddox thừa biết mẹ Jolie không giỏi nấu ăn, nhưng cậu bé vẫn động viên mẹ mình bằng câu nói “Mẹ nấu ngon lắm” khi thưởng thức bữa sáng. Angelina cũng không quên kể về cô con gái chung của mình và Brad Pitt – thiên thần Shiloh, cô bé giờ đã lên 4 tuổi. Hiện tại, Shiloh vẫn giữ nguyên cá tính của cô bé, thích theo phong cách tomboy và luôn muốn được giống như 2 ông anh trai của mình.
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN