Angelina Jolie dẫn các con đi mua sắm sau khi đạt thỏa thuận ly hôn

Theo Daily Mail, diễn viên "Maleficent" đã có kỳ nghỉ vui vẻ bên các con sau khi đã đạt được thỏa thuận ly hôn với Brad Pitt.

Angelina Jolie dan cac con di mua sam sau khi dat thoa thuan ly hon hinh anh 1

Mới đây, cánh săn ảnh gặp minh tinh Angelina Jolie đưa Shiloh cùng cặp song sinh Vivienne - Knox đi mua sắm, vui chơi ở khu The Grove, thành phố Los Angeles, Mỹ. Trong khi ngôi sao Maleficent diện trang phục đen quen thuộc thì các con xuất hiện với đồ năng động. Theo tờ Daily Mail, chuyến đi này được gia đình Jolie lên kế hoạch từ trước.

Angelina Jolie dan cac con di mua sam sau khi dat thoa thuan ly hon hinh anh 2

Ngôi sao 43 tuổi tỏ ra vui vẻ, cô liên tục mỉm cười khi đi cạnh các con. Người hâm mộ cho rằng bọn trẻ thừa hưởng nhiều nét đẹp của cha mẹ chúng, kể cả những thành viên không có mặt trong chuyến đi là Maddox, Pax Thiên và Zahara.

Angelina Jolie dan cac con di mua sam sau khi dat thoa thuan ly hon hinh anh 3

Shiloh (góc trái) là con gái ruột đầu tiên của Brad Pitt và Angelina Jolie. Từ nhỏ, cô bé đã ăn vận, để tóc như con trai. Hồi năm ngoái, một nguồn tin cho biết Shiloh muốn điều trị hormone để chuyển giới thành nam, sống thật với con người của mình.

Angelina Jolie dan cac con di mua sam sau khi dat thoa thuan ly hon hinh anh 4

Còn cặp song sinh Knox - Vivienne năm nay đã 10 tuổi và được báo cáo rằng sống rất tình cảm với mọi người xung quanh. Tạp chí People cho biết Knox - Vivienne đang học các lớp cơ bản (ngữ văn, toán, khoa học) cũng như ngoại ngữ và tham gia nhiều hoạt động thể chất với bóng đá, các lớp tự vệ, trượt ván...

Angelina Jolie dan cac con di mua sam sau khi dat thoa thuan ly hon hinh anh 5

Năm 2016, Pitt và Jolie tuyên bố ly hôn. Đó cũng là giai đoạn khó khăn với bọn trẻ vì không còn nhận được sự chăm sóc của bố mẹ cùng một lúc. Thời gian qua, cặp sao đình đám Hollywood ồn ào trên khắp mặt báo xung quanh việc thỏa thuận nuôi 6 đứa con.

Angelina Jolie dan cac con di mua sam sau khi dat thoa thuan ly hon hinh anh 6

Sau những tranh chấp giành quyền nuôi con thì cuối cùng cặp diễn viên Ông bà Smith đã đạt được thỏa thuận. Theo luật sư của Jolie - Samantha Bley DeJean, hai bên đã ký cam kết nuôi con và có xác nhận từ thẩm phán. "Họ sẽ không cần đến toà án để nghe xét xử. Những chi tiết của thỏa thuận sẽ được bảo mật để đảm bảo an toàn cho bọn trẻ", luật sư nói thêm.

>>> Đọc thêm: Angelina Jolie không hối hận về scandal 'giật' Brad Pitt từ tay Jennifer Aniston?

Brad Pitt và Angelina Jolie không muốn các con tổn thương

Brad Pitt và Angelina Jolie không muốn các con tổn thương

Theo tờ The Blast, Brad Pitt và Angelina Jolie đang đi đến một thỏa thuận nuôi 6 người con trong hòa bình để tránh làm tổn thương bọn trẻ.
Angelina Jolie và Brad Pitt hoàn tất thỏa thuận quyền nuôi con

Angelina Jolie và Brad Pitt hoàn tất thỏa thuận quyền nuôi con

Theo luật sư của minh tinh, cô và chồng cũ đã đi đến đồng thuận về quyền nuôi con mà không cần đến sự can thiệp của tòa án.
Chủ đề:

angelina jollie

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU